Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn

19/01/2022 07:45 AM | Thời sự

Khắc Nguyện sống khá kín tiếng đời tư và luôn thể hiện hình ảnh vui vẻ, thân thiện.

Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn

Mới đây, thông tin anh Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB - pv) thu hút nhiều sự quan tâm.

Được biết sau khi trải qua hơn một thập kỉ gắn bó với đơn vị lớn hàng lớn, có tiếng tại Việt Nam, anh đã đảm nhận qua hàng loạt chức vụ quan trọng.

 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 1.

Khắc Nguyện có danh tiếng nhất định ở trong cả lĩnh vực MC lẫn ngân hàng.

Chỉ từng làm nhân viên thương mại ngân hàng, Khắc Nguyện dần được đề bạt lên làm Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ chuyển tiền, Trợ lý Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc truyền thông và thương hiệu, Giám đốc nhân sự...

Trong môi trường làm việc, anh được đồng nghiệp đánh giá cao về sự hiểu biết, năng lực tốt và luôn hoàn thành trách nhiệm trong mọi vai trò.

Với công chúng, Khắc Nguyện không còn xa lạ khi một thời anh chính là MC song ngữ đắt show ở cả 2 miền Nam, Bắc. Một vài chương trình Khắc Nguyện từng đồng hành phải kể đến như: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam…

Tên tuổi của Khắc Nguyện cũng được xây dựng trong quãng thời gian anh cộng tác và dẫn dắt nhiều chương trình trên VTV như: Người lựa chọn, Rubic online…

Với kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, anh từng 3 năm liên tiếp được mời làm giám khảo cuộc thi "Cầu Vồng" - sân chơi tìm kiếm gương mặt MC mới cho kênh truyền hình quốc gia.

Tài năng và nổi tiếng, nhưng đằng sau công việc, Khắc Nguyện là người sống khá kín tiếng đời tư. Ít khi nào anh xuất hiện trên truyền thông để tâm sự về cuộc sống đời thường lẫn sự nghiệp.

Trên mạng xã hội, anh thường xuyên cập nhật những hoạt động thường ngày như: Tập thể thao, nấu ăn, chơi nhạc cụ, đi trải nghiệm du lịch… với hình ảnh năng động, vui vẻ.

Còn riêng chuyện tình cảm, Khắc Nguyện không bao giờ chia sẻ dù từng vướng vào một vài tin đồn thổi. Năm nay, người đàn ông giỏi giang đã bước sang tuổi 42 và vẫn sống độc thân.

Anh vẫn giữ được sự phong độ, điển trai như thời còn làm nghề dẫn chương trình sôi nổi. Vài năm trở lại đây dù tập trung phần lớn thời gian cho công việc tại ACB, nhưng thỉnh thoảng Khắc Nguyện vẫn gặp gỡ những đồng nghiệp thân thiết ngày xưa như: Diễm Quỳnh, Anh Tuấn…

 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 2.

Hình ảnh phong độ, điển trai tuổi 42 của Khắc Nguyện.

 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 3.
 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 4.

Anh ưa thích cả nghệ thuật, nấu nướng và thể thao.

 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 5.
 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 6.
 Cựu MC VTV vừa được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB: U50 vẫn cô đơn - Ảnh 7.

Hình ảnh Khắc Nguyện hội ngộ Anh Tuấn, Diễm Quỳnh.

https://soha.vn/cuu-mc-vtv-vua-duoc-bo-nhiem-pho-giam-doc-ngan-hang-acb-u50-van-co-don-20220118195356894.htm

Theo Ngọc Anh

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từ khóa:  ngân hàng ACB
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm