Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Theo Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy, khi khung chính sách vĩ mô đã mở, khu vực tư nhân vận hành mạnh mẽ, và công nghệ trở thành chất xúc tác, Việt Nam có đủ cơ sở để bước vào một giai đoạn phát triển hoàn toàn mới.
Ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch HĐQT ACB và ông Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐQT SHB, dự kiến nhận về hàng trăm tỷ đồng từ đợt chia cổ tức năm 2024 của hai ngân hàng.
C-Holdings vừa công bố dự án The Felix tại TP. Thuận An, phía Bắc TP.HCM – kèm theo hai chính sách tài chính: Fit Fund (quỹ trợ giá) và Fit Gen (chương trình trả góp dành cho người trẻ dưới 35 tuổi).
Với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 6.580 tỷ đồng, HDBank trở thành ngân hàng tư nhân lãi cao thứ hai hệ thống, chỉ đứng sau Techcombank, vượt ACB của Chủ tịch Trần Hùng Huy.
Từ nhiều tháng qua, một số quỹ lớn nhất trên thị trường đã hạ bớt tỷ trọng của FPT, đưa ACB lên trở thành cổ phiếu lớn nhất trong danh mục.
Năm 2024 vừa qua, lợi nhuận sau thuế của ACB chỉ tăng 4,6%, mức tăng trưởng thấp nhất 12 năm. Sang năm 2025, ACB đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 10%.
Khách muốn đăng ký gói vay ưu đãi mua nhà lãi suất từ 5,5%/năm cần đáp ứng ba điều kiện của ngân hàng ACB về độ tuổi, thu nhập và tài sản đảm bảo.
Triển khai gói vay “Ngôi nhà đầu tiên” dành cho người trẻ, ACB của Chủ tịch Trần Hùng Huy sẽ góp phần giảm đi tình trạng “ngại cưới, lười sinh con” đáng báo động hiện nay?
Sau hội nghị với các Ngân hàng Thương mại của Thủ tướng, ACB là nhà băng đầu tiên triển khai gói vay "Ngôi nhà đầu tiên" cho người trẻ với lãi vay ưu đãi từ 5,5%/năm, thời gian vay đến 30 năm, cố định lãi suất kỳ đầu tiên trong 5 năm.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy nhấn mạnh "khẩu vị rủi ro" của các ngân hàng rất khác quỹ đầu tư mạo hiểm, nên nếu startup "mang hồ sơ đến nói với các ngân hàng rằng 10 năm nữa có lợi nhuận, không ai dám cho vay"
Chia sẻ về clip hát nhảy trong "mưa" ca khúc Always Remember Us This Way và Cô đơn trên sofa gây bão mạng xã hội, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy nói về câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân: ‘Làm banker 20 năm không ai biết, nhúng chân vào showbiz cả nước hay’.
Nhiều CEO, Chủ tịch ngân hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam gây sốt khi lần đầu trình diễn như ca sĩ trong các hoạt động nội bộ tại doanh nghiệp.
Đề xuất với Chính phủ, ông Trần Hùng Huy cho biết các tổ chức tín dụng mong muốn có được thêm những hướng dẫn chi tiết về Luật đất đai.
Lợi nhuận ACB tiếp tục tăng trưởng hai chữ số dù thu nhập lãi thuần chậm lại.
Trong lĩnh vực ngân hàng, đứng sau ACB về mức tăng trưởng chỉ số này là TPBank và TPBank LiveBank.
Tags: Trần Hùng Huy , chủ tịch acb , ngân hàng ACB
Tại Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe đạp này.
Tags: Công ty TNHH , Lê Diệp Kiều Trang , ngân hàng ACB , Trần Hùng Huy
Những vị Chủ tịch đứng đầu doanh nghiệp vốn đã thành công và có tiếng trong giới kinh doanh giờ đây còn gây “bão mạng” khi thể hiện tài năng ca hát của mình.
Tags: Trần Hùng Huy , trương gia bình , Nguyễn Thị Phương Thảo
Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa có nghị quyết về việc mua lại trước hạn trái phiếu phát hành riêng lẻ lần 4 năm 2022.
Tags: ACB , Trần Hùng Huy
Tại Ngân hàng Á Châu, ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị - đang nắm 3,43% vốn điều lệ. Do đó, ông Huy vừa nhận cổ tức là 17,4 triệu cổ phiếu ACB và gần 116 tỷ đồng tiền mặt vào ngày 12/6 tới.
Tags: Trần Hùng Huy , ACB
Sở hữu hàng chục, hàng trăm triệu cổ phiếu, thế hệ kế cận của các chủ tịch ngân hàng đang có trong tay khối tài sản nghìn tỷ đồng dù vẫn còn rất trẻ.
Tags: ngân hàng ACB , Trần Hùng Huy , người sáng lập
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh