Nhiều người Mỹ tuyên bố sẽ chuyển đến Canada nếu... Trump thắng cử

12/03/2016 09:35 AM | Thời sự

Nhiều người nghĩ rằng tỷ phú Donald Trump đang nói đùa khi có những phát ngôn gây sốc. Nhưng cũng nhiều người tuyên bố sẽ rời nước Mỹ nếu ông Trump thắng cử Tổng thống.

Nhiều người Mỹ tuyên bố sẽ chuyển đến Canada nếu... Trump thắng cử

Câu hỏi “Làm thế nào để chuyển đến Canada?” có số lượt tìm kiếm trên Google tăng 1.000% trong ngày “Siêu thứ ba". Không những thế, lượng truy cập trên trang web đăng ký xin nhập cư vào Canada cũng tăng vọt.


Xu hướng tìm kiếm đến Canada tăng vọt vì Donald Trump.

Xu hướng tìm kiếm "đến Canada" tăng vọt vì Donald Trump.

Hàng loạt các ngôi sao như Cher, Miley Cyrus hay Samuel Jackson cũng mạnh miệng tuyên bố là sẽ dọn đi nơi khác nếu Trump thành Tổng thống Mỹ. Nhưng không ai dám chắc họ có làm vậy thật không vì vào năm 2000, hàng loạt sao nổi tiếng cũng nói vậy khi ông George Bush con tranh cử. Thế nhưng, cuối cùng, không ai rời đi cả.

Đó có thể là những lời nói đùa nhưng việc ông Donald Trump đang trở thành một ứng viên sáng giá sẽ không ai đùa được nữa. “Trump đang dần nắm chắc Đảng Cộng hòa”, “Đã đến lúc phải lo về Trump” hay “Trump đã trở nên thật sự đáng gờm” là những dòng tiêu đề liên tục xuất hiện trên các báo trong thời gian gần đây.

Theo Phương My

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm