Xác định danh tính tất cả 129 nạn nhân vụ khủng bố Paris

19/11/2015 08:12 AM | Thị trường

Reuters đưa tin Chính phủ Pháp nói rằng đã xác định danh tính tất cả 129 nạn nhân thiệt mạng từ các cuộc tấn công khủng bố ở Paris ngày 13-11.

Xác định danh tính tất cả 129 nạn nhân vụ khủng bố Paris

Trog khi đó, tin tức cập nhật mới nhất cho hay có hai nghi can khủng bố chết trong cuộc đột kích của cảnh sát tại Saint Denis và bảy người bị bắt giữ.​

Một người phụ nữ tự kích nổ tự sát tại nơi trú ẩn. Phương tiện truyền thông Pháp cho biết một tay bắn tỉa của quân đội Pháp đã giết chết nghi can thứ hai.

Nhưng các nguồn tin khác cho biết còn quá sớm để xác định rõ mọi thứ.

Trước đó Văn phòng công tố viên của Paris xác nhận rằng năm nghi can đang bị giam giữ để thẩm vấn. Hai nghi can khác bị bắt sau đó.

Trong thông tin có liên quan, có thêm 33 chiến binh khủng bố IS bị chết từ các đợt không kích của Pháp tại Syria hôm nay 18-11.

Theo TR.N

Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm