Uber Việt Nam đổi màu xe tưởng niệm nạn nhân khủng bố ở Pháp

16/11/2015 15:17 PM |

Nước Pháp đang chìm trong ngày đen tối của những tháng cuối năm.

Sau vụ khủng bố kinh hoàng tại Pháp diễn ra vào đêm thứ 6 tuần trước, cả thế giới đang hướng về Paris, những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới đã thắp đèn thành màu quốc kỳ Pháp trong khi cũng có nhiều người dùng Facebook thực hiện thay ava tông màu tương tự để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng.

Mới đây, Uber Việt Nam cũng đã có hành động thể hiện sự cầu nguyện cho những người xấu số trong vụ khủng bố nói trên bằng cách đổi màu ký hiệu các xe trên bản đồ thành quốc kỳ Pháp. Người sử dụng ứng dụng Uber để gọi xe sẽ thấy ký hiệu các ô tô xung quanh mình đổi thành 3 màu cờ Pháp như hình bên dưới.

 

Trước đó, dịch vụ Uber tại Pháp cũng đã ngừng hoạt động tại Pháp vì khủng bố. Tuy đại diện bên phía Uber cho biết dịch vụ này vẫn đang hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng được ứng dụng này.

Nước Pháp đang chìm trong ngày đen tối của những tháng cuối năm. Nhưng tình người, tình đoàn kết vẫn đang được cả thế giới chia sẻ để đồng cảm, để vơi bớt nỗi đau, và cùng đứng lên kêu gọi một nền hòa bình trên toàn cầu.

Theo Tùng Phạm

Cùng chuyên mục
XEM