Đến hẹn mở cửa, Parkson Keangnam lại thông báo đóng cửa vô thời hạn

07/01/2015 11:10 AM | Thị trường

Ngày 7/1 là ngày Parkson Keangnam thông báo sẽ mở cửa trở lại. Tuy nhiên, Parkson vẫn chưa mở cửa. Thay vào đó, lại một thông báo mới được dán lên nhưng không hẹn ngày mở cửa.

Đến hẹn mở cửa, Parkson Keangnam lại thông báo đóng cửa vô thời hạn

Thông báo mới dán trước cửa Parkson có nội dung: “TTTM Parkson Landmark 72 trân trọng thông báo sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Kính mong quý khách hàng thông cảm”.

Lý do tiếp tục đóng cửa không rõ thời gian mở cửa lại, bảo vệ tòa nhà cho biết do Parkson còn nhiều hạng mục đang sửa chữa.

Trước đó, Trung tâm thương mại (TTTM) Parkson Keangnam đột ngột thông báo đóng cửa, yêu cầu các chủ cửa hàng phải chuyển hết đồ ra ngoài ngay trong đêm 3/1/2015. Theo thông báo của Parkson, lý do đóng cửa trước đó là để kiểm kê và sắp xếp hàng hóa, đồng thời Parkson cho biết sẽ mở cửa trở lại vào ngày 7/1/2015.

Trong thông báo trước đó, Parkson Keangnam cho biết sẽ mở cửa vào ngày 7/1/2015. Ảnh: Kênh 14.
Trong thông báo trước đó, Parkson Keangnam cho biết sẽ mở cửa vào ngày 7/1/2015. Ảnh: Kênh 14.

Tuy nhiên, các chủ quầy tại Parkson Keangnam thông báo không hề nhận được thông tin từ Parkson về việc mở cửa trở lại vào ngày 7/1/2015.

Theo anh Lê Quang Nhật - một chủ quầy tại Parkson Keangnam, tính đến 15:00 chiều 6/1, Parkson vẫn chưa có thông tin phản hồi tới các chủ quầy về vụ việc trên.

Anh Nhật cho hay quản lý tầng tại Parkson cho anh biết, ngày 7/1 sẽ thông tin chính thức là Parkson Keangnam có còn mở cửa hoạt động trở lại hay không.

Parkson vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc, ngoài 2 lần dán thông báo đóng cửa.

>> Vụ Parkson: 'Kém trong kinh doanh, anh sẽ thất bại'

Thanh Thủy

Thanh Thủy

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm