Vụ Parkson đột ngột đóng cửa: Keangnam cũng bất ngờ

06/01/2015 08:51 AM |

Ngày 5/1, đại diện của Parkson đã làm việc với một số doanh nghiệp thuê gian hàng và Tập đoàn Keangnam chủ đầu tư tòa nhà Keangnam Hà Nội Landmark tower.

Theo đại diện truyền thông của Keangnam HaNoi Landmark tower thì họ không nhận được bất cứ thông tin, văn bản nào của phía Parkson về việc Parkson tạm dừng hoạt động. Phía Keangnam cũng khẳng định họ không có bất cứ một tác động nào đến việc Parkson ngừng hoạt động. Việc yêu cầu các tiểu thương chuyển hàng hóa ra khỏi trung tâm thương mại ngay trong ngày 3 và 4/1 là hoàn toàn từ phía Parkson.

Tuy nhiên, cuộc họp kết thúc vào cuối buổi chiều nhưng các bên vẫn chưa giải quyết được các vấn đề nảy sinh từ việc Parkson đột ngột yêu cầu các chủ gian hàng phải dọn hàng ngay lập tức ra khỏi trung tâm thương mại.

Hiện tại, phía Parkson đã có thông báo ngày 7/1 sẽ mở cửa trở lại. Tuy nhiên, các tiểu thương cho biết, họ vẫn hoang mang vì chưa nhận được bất kỳ thông báo chính thức nào về việc có được tiếp tục kinh doanh tại trung tâm thương mại này hay không.

>> Chuyện gì đang xảy ra ở Parkson?

Theo Chí Trung

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm