Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm!

28/12/2020 07:46 AM | Sống

Hình ảnh ngôi nhà mới khang trang của Quỳnh Trần ở Nhật đang được dân tình rần rần chia sẻ.

Có thể dễ dàng nhận thấy YouTuber đang là nghề nghiệp "hái ra tiền" và thu hút đông đảo sự tham gia của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Có không ít đối tượng đã vì tiền mà mờ mắt, sản xuất ra loạt clip nhảm nhí để câu view. Tuy nhiên, cộng đồng YouTuber Việt Nam vẫn còn nhiều cái tên vẫn đang miệt mài sản xuất clip, tìm tòi mang đến cho khán giả những nội dung mới để kiếm tiền chân chính.

Mới đây trên Fanpage cá nhân, Quỳnh Trần JP đã khoe căn nhà mới tậu hoành tráng ở Nhật. Có thể thấy ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, Quỳnh Trần đã phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu một cơ ngơi riêng bất chấp việc thời gian gần đây, Quỳnh Trần bị cư dân mạng "soi" việc view giảm và thu nhập YouTube không còn khá như trước.

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 1.

Quỳnh Trần cùng ông xã và bé Sa chụp hình trước căn nhà mới


Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 2.

Có thể thấy sân vườn nhà mới của cô khá rộng rãi, có thể trồng được các loại cây và có nơi cho bé Sa chơi đùa

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 3.

Hình ảnh làm lễ tậu nhà mới của Quỳnh Trần


Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 4.

Cả gia đình chụp hình lưu niệm


Trên Fanpage, Quỳnh Trần vui vẻ khoe: "Và ước mơ về 1 ngôi nhà mơ ước đã trở thành hiện thực". Trước đây, căn nhà - bối cảnh cũ trong các vlog của Quỳnh Trần được cô hé lộ là nhà đang thuê. Khi nấu nướng, cô cũng không dám làm gì to tiếng vì sợ ảnh hưởng hàng xóm. Hy vọng khi có căn nhà mới, nội dung trong video của Quỳnh Trần sẽ được cải thiện hơn.

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 5.

Quỳnh Trần ở căn nhà cũ


Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 6.

Đây là bối cảnh làm nên các clip triệu view


Nguồn: Quỳnh Trần JP


Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM