Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần "lơ đi mà sống" trước phản ứng thái quá của CĐM

08/08/2020 11:26 AM | Sống

Khoảng thời gian được nhiều người biết đến, Quỳnh Trần JP vô tình phải nhận những "gạch đá" không đáng có. Tuy buồn nhưng vì cuộc sống nên chị cũng phải chấp nhận để vươn lên!

Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần "lơ đi mà sống" trước phản ứng thái quá của CĐM

Quỳnh Trần JP vốn được biết tới là một mukbang vlogger nổi tiếng với cách nói chuyện vô cùng duyên dáng và hài hước. Mới đây, để mừng 1 tỷ view, chị đã làm hẳn một mâm tôm khổng lồ với tâm điểm là tôm hùm Alaska trên kênh YouTube đạt 3,28 triệu lượt theo dõi của mình.

Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần lơ đi mà sống trước phản ứng thái quá của CĐM - Ảnh 1.

Kể từ khi hai mẹ con trở thành hiện tượng mạng trong tháng 10 năm ngoái, lượt subscribe và views của channel YouTube đã tăng mạnh và đều. Nhờ những vlog nấu ăn, tâm sự về cuộc sống ở Nhật, bà nội trợ Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, đón nhận từ người xem. Quỳnh Trần JP thường ra video mới cứ sau mỗi lần đạt kỷ lục.

Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần lơ đi mà sống trước phản ứng thái quá của CĐM - Ảnh 2.

Ở video này, như thường lệ, ở đầu video, chị giới thiệu và chỉ dẫn từ A - Z cách làm món ăn tới mọi người. Bữa ăn hôm nay của Quỳnh Trần JP gồm có một con tôm hùm Alaska nặng 3,7 kg và 1,5kg tôm sú Nhật. Tôm hùm Alaska - một trong những loài tôm to nhất thế giới, kích thước trung bình thường thấy ở Việt Nam chỉ là 1 - 3kg.

Không chỉ đầu tư về thời gian hay nội dung, các món ăn trong video mukbang cũng được chị đầu tư những loại hải sản đắt đỏ, thường xuyên có cá hồi nguyên tảng, trứng cá tầm... Còn lần này mâm đồ ăn của chị gồm tôm hùm Alaska hấp soda, tôm sú Nhật nướng muối ớt.

Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần lơ đi mà sống trước phản ứng thái quá của CĐM - Ảnh 3.

Trong video mừng 1 tỷ view, chị cũng trải lòng về những gì chị đã trải qua trong thời gian làm YouTube. Khoảng thời gian đầu mới bước chân vào lĩnh vực này, video của chị có rất ít lượt xem, hầu hết là người thân, bạn bè ủng hộ. Sau đó, khi được mọi người biết đến nhiều hơn, chị cũng vui nhưng áp lực cũng nhiều. Thậm chí, đã từng có những khoảng thời gian, chị đã bị nhận những phản hồi tiêu cực không đáng có.

Nhưng bằng chính những cố gắng của mình, bằng những lần "lơ đi mà sống" của mình, cuối cùng, Quỳnh Trần JP cũng đã hái được những trái ngọt nhất. Tất cả những gì chị nỗ lực trong 1 năm qua chính là thành công xứng đáng dành cho chị!

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm