Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như "lâu đài", nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng

20/12/2019 00:43 AM | Sống

Khi chứng kiến những căn biệt thự triệu đô được trang hoàng lộng lẫy, ngập tràn ánh sáng ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhiều người đã choáng ngợp.

Cũng như mọi năm, nhiều căn biệt thự có giá triệu đô ở phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP. HCM) đã được trang hoàng để mừng Giáng sinh và năm mới 2020.

Những căn biệt thự được trang trí ánh sáng đèn Led nhấp nháy rực rỡ từ trong nhà đến ngoài sân. Cổng và hàng rào xung quanh cũng được bao phủ bởi ánh sáng nhiều màu khiến nhiều người thích thú mỗi khi đi ngang qua.

Khi đêm xuống căn biệt thự như một toà "lâu đài" hay "cung điện" khi được khoác lên mình chiếc áo ánh sáng ấn tượng, hoành tráng đến nỗi nhiều người phải thốt lên trầm trồ.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như "lâu đài" - TH: Tứ Quý.

Theo gia chủ của một căn biệt thự, từ thời điểm bước sang tháng cuối năm, nhiều người lại bắt đầu rục rịch thuê người trang trí Giáng sinh và năm mới cho tổ ấm của gia đình mình. Để trang hoàng ánh sáng đèn Led xung quanh nhà từ trong ra ngoài mất nhiều ngày nên phải chuẩn bị sớm. Tuỳ theo ý tưởng của từng gia chủ nên mỗi căn biệt thự được trang hoàng theo kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chi phí cho mỗi lần trang trí dịp Giáng sinh và Năm mới 2020 rơi vào khoảng từ 10-20 triệu đồng. 

"Tôi thấy mỗi năm càng có nhiều biệt thự tại đây trang trí Giáng sinh và năm mới và năm sau lại đẹp hơn năm trước. Không chỉ tôi mà ai đi qua nhìn thấy biệt thự trang hoàng lộng lẫy cũng choáng ngợp luôn, đẹp lắm", chị Sỹ Như (quận 7) chia sẻ.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 2.

Nhiều căn biệt thự được trang hoàng ánh sáng lộng lẫy khiến cả con đường khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng đẹp hơn.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 3.

Hai căn biệt thự triệu đô được trang trí từ trong nhà đến ngoài sân và hàng rào.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 4.

Căn biệt thự làm rực sáng cả con đường vì được trang trí đèn Led ra tận vỉa hè.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 5.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 6.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 7.

Nhiều người không khỏi choáng ngợp trước những căn biệt thự sang trọng được trang hoàng đẹp mắt để mừng Giáng sinh và năm mới 2020.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 8.

Mỗi căn biệt thự vào những ngày này đều có cây thông Noel trước nhà. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chủ yếu du khách Hàn Quốc sinh sống.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 9.

Mái hiên, tường biệt thự cũng được trang trí đèn nhiều màu và hình dáng lung linh, bắt mắt.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 10.

Một căn biệt thự được trang trí như bầu trời đêm với muôn ngàn vì sao lấp lánh.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 11.

Căn biệt thự triệu đô này trang trí như một toà "lâu đài" để đón Giáng sinh năm nay.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 12.

Hai mẹ con dắt nhau đi ngắm phố với những căn biệt thự trang hoàng đón Noel đang về.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 13.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 14.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 15.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 16.

Nhiều người không thể cưỡng lại được vẻ đẹp lung linh của căn biệt thự tràn ngập ánh sáng này. Phía bên ngoài những mô hình người tuyết cũng được thắp sáng đẹp mắt.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 17.

Một căn biệt thự như "cung điện" tráng lệ sau khi được khoác tấm áo ánh sáng.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 18.

Trước cổng một tiểu đô thị với nhiều căn biệt thự gần nhau cũng được trang trí đèn nhấp nháy để đón Noel.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 19.

Khu dân cư tại phố nhà giàu thì trang trí đèn từ cổng đến những thân cây xanh để tạo điểm nhấn, chào đón năm mới 2020.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 20.

Hình ảnh lung linh bên trong khu dân cư sau khi được trang trí đón năm mới.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 21.

Một chung cư trên phố nhà giàu trang hoàng độc đáo với màu xanh chủ đạo để đón Noel.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 22.

Bên ngoài cổng một ngôi trường mầm non tại phố nhà giàu cũng được trang trí rực rỡ với nhiều tiểu cảnh độc lạ và ánh sáng đa màu sắc.

Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 23.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 24.
Những biệt thự triệu đô tại phố nhà giàu Sài Gòn trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy như lâu đài, nhiều người choáng ngợp về độ hoành tráng - Ảnh 25.

Người dân thích thú chụp hình với cây thông Noel khổng lồ được đặt tại phố nhà giàu.

Theo Tứ Quý

Cùng chuyên mục
XEM