HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam lặng người

19/12/2019 19:39 PM | Sống

HLV Park Hang-seo đã cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam về thăm mẹ của ông, bà Park Soon-jung vào ngày 19/12 tại quê nhà Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam.

HLV Park Hang-seo đi xe buýt cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam về nơi mình sinh ra và lớn lên. Trong khi đó, bà Park Soon-jung, mẹ ruột ông đi xe ô tô riêng đi từ viện dưỡng lão về.

Sau đó, HLV Park Hang-seo đẩy xe lăn cho mẹ vào trước cổng nhà. Tại đây, ông giới thiệu mẹ với các thành viên của đội tuyển.

Bà Park Soon-jung dù đã gần 100 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Khi thấy con trai, bà vươn tay ôm lấy cổ rồi bật khóc thành tiếng lớn. HLV Park Hang-seo thấy thế cũng không thể kìm được nước mắt. Ông tháo kính, lấy khăn tay lau đi những giọt nước mắt đang rơi.

HLV Park Hang-seo bật khóc khi gặp lại mẹ.

HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam lặng người - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam lặng người - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam lặng người - Ảnh 4.

Các thành viên khác của U23 Việt Nam lặng lẽ chứng kiến khoảnh khắc giàu cảm xúc này của HLV trưởng. Ảnh: VTV.

Chứng kiến hình ảnh ấy, các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó có các cầu thủ đứng lặng người. Cả đội đi từ vui mừng khi được gặp mẹ ruột của HLV trưởng rồi trải qua nhiều tâm trạng khi thấy hình ảnh xúc động của tình mẫu tử.

HLV Park Hang-seo quyết định cùng U23 Việt Nam tới tập huấn tại Trung tâm thể thao Tongyeong, thuộc tỉnh Gyeongsang Nam. Địa điểm tập huấn này gần với nơi ông sinh ra và lớn lên. Sau 6 ngày tập huấn, HLV Park Hang-seo mới có thể đưa cả đội đến thăm ngôi nhà nhỏ và mẹ ông.

HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam lặng người - Ảnh 5.

Bà Park Soon-jung năm nay đã 97 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Khi HLV Park Hang-seo sang Việt Nam làm việc, bà ít được gặp con trai hơn do ông bận công tác, huấn luyện và tham dự nhiều giải đấu. Ảnh: Daum.

Trước đó 1 ngày, U23 Việt Nam đá giao hữu với đội sinh viên thuộc Đại học Yeungnam vào chiều 18/12. Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà.

Ngày 21/12, U23 Việt Nam sẽ còn một trận giao hữu nữa trước khi về TPHCM vào ngày 22/12. Ngày 1/1/2020, đội di chuyển sang Bangkok, Thái Lan và chuẩn bị đá giao hữu với U23 Bahrain vào ngày 3/1. Sau đó, đội di chuyển về Buriram, thi đấu hai trận đầu tiên của bảng D VKC U23 châu Á 2020.

Theo Nhân Văn

Cùng chuyên mục
XEM