Nhìn thì ngỡ rằng một thác nước tự nhiên nhưng hóa ra, nơi này lại đặc biệt hơn rất nhiều

01/05/2017 15:27 PM | Sống

Hóa ra, nó chỉ là một thác nước nhân tạo thuộc nhà hàng Thác Nước tại khu resort Villa Escudero, Philippines.

Nếu bạn đã quá chán những trải nghiệm ăn uống thông thường, muốn cái gì đó mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên và hoàn toàn độc đáo thì đến ngay nhà hàng Thác nước nằm tại khu resort Villa Escudero, thành phố San Pablo, Philippines.

Chắc chắn, bạn chưa bao giờ cảm thấy một nhà hàng nào độc đáo đến vậy khi thực khách có thể ăn ngay dưới chân thác nước và để dòng nước chảy dưới chân mình. Người chủ của nhà hàng này đã khéo léo đặt những bộ bàn ghế ngay cạnh chân thác nước nhân tạo Labasins để du khách có được trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Du khách có thể trải nghiệm ẩm thực địa phương ngay bên cạnh thác nước.

Nơi đây trước kia vốn là một đồn điền trồng dừa nổi tiếng của thành phố San Pablo, sau đó đã được chuyển thành một khu du lịch nghỉ dưỡng. Nước từ dòng thác Labasins bắt nguồn từ một con đập gần đó. Du khách nào có nhu cầu thì có thể hòa mình vào dòng nước mát sau khi đã dùng bữa ngon miệng.

Ban đầu, thác nước này được người chủ đồn điền, ông Don Arsenio Escudero, xây dựng vào đầu những năm 1900 để cung cấp nước tưới tiêu cho đồn điền của gia đình. Đến năm 1981, khu vực đồn điền chính thức được chuyển thành khu du lịch và mở cửa cho khách tham quan.

Cách thác nước không xa, thực khách có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi được chế biến theo kiểu địa phương thơm ngon và luôn nóng hổi. Vừa thưởng thức các món đặc sản Philippines, vừa cảm nhận làn nước mát chảy qua từng kẽ chân và lắng nghe âm thanh của thác nước, của thiên nhiên khiến nhiều người có một trải nghiệm khó quên khi tới đây.

Những bàn thức ăn nằm ngay bên cạnh cho du khách thưởng thức tiệc buffet.

Vui đùa cùng thác nước và chụp ảnh.

Thức ăn được phục vụ cách đó không xa.

Những du khách sau khi ăn xong đã quyết định nghỉ ngơi và tắm mát ngay chân thác nước.

Theo Skye

Cùng chuyên mục
XEM