Mang đồ ăn đến giao cho anh Tây, các chú công an thể hiện khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh khiến ai cũng trầm trồ

31/08/2021 21:10 PM | Xã hội

Khoảnh khắc đáng yêu của chú công an này đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao vì thích thú.

Một trong số những hình ảnh không ngừng gây sốt cộng đồng mạng suốt hơn 1 tuần vừa qua chính là những đoạn clip mà các lực lượng chức năng như các anh bộ đội, công an, các cán bộ phường, xã... liên tục đi mua và giao đồ ăn, phát thực phẩm cho bà con ở những nơi đang thực hiện giãn cách. Dù dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và gây nhiều khó khăn nhưng những hình ảnh này đã phần nào giúp mọi người có thêm động lực chống dịch.

Như mới đây, đoạn clip các anh công an đến giao thực phẩm cho gia đình một anh Tây khiến ai cũng thích thú. Không chỉ bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các anh mà còn bởi khả năng nói tiếng Anh rất chuyên nghiệp nữa.

Mang đồ ăn đến giao cho anh Tây, các chú công an thể hiện khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh khiến ai cũng trầm trồ  

Cụ thể, đoạn clip này được người vợ của anh Tây (là người Việt) chia sẻ. Chị cho biết, khi các anh công an đến đưa thực phẩm thì chồng chị ra nhận. Chị cũng tỏ ra khá trầm trồ khi thấy anh công an đứng nói chuyện với chồng chị bằng tiếng Anh một cách rất thoải mái, chuyên nghiệp, cho thấy anh cũng rất giỏi ngoại ngữ. Cùng với đó, các tác phong nhanh nhẹn, đứng cách một khoảng vừa đủ khi giao thực phẩm càng cho thấy sự chuyên nghiệp của anh.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, đồng thời gửi đến các anh đang làm nhiệm vụ giúp bà con những lời chúc tốt đẹp:

- Không những giỏi tiếng Anh mà anh còn rất chuyên nghiệp và tự tin nữa. Mê mấy anh ghê.

- Hôm nay mình nhận được hỗ trợ rồi nè. Các cô các bác bên phường với các anh bộ đội đi phát á. Nhìn thấy là nhảy tưng tưng vì mừng.

- Mùa dịch khó khăn này ai cũng cần sự giúp đỡ. Cảm ơn các anh rất nhiều đã luôn giúp đỡ người dân.

- Tuyệt vời quá, chúc các anh sức khoẻ bình an.

- Trời ước gì tui nói tiếng Anh được bằng một nửa của anh thôi á!

Cùng với clip này, rất nhiều clip khác đã được lan truyền về những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ bộ đội, công an đang ngày đêm giúp đỡ bà con và thực hiện công việc chống dịch.

Nguồn: TikTok @quycokhoo

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

"Cảm ơn các anh!" là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
XEM