[Infographic] Tất tần tật về các sản phẩm của startup đình đám Xiaomi

25/04/2016 04:45 PM | Công nghệ

Tới nay không chỉ có điện thoại thông minh, Xiaomi đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác bao gồm cả tivi thông minh hay mới đây nhất là nồi cơm điện.

[Infographic] Tất tần tật về các sản phẩm của startup đình đám Xiaomi

Startup non trẻ Xiaomi chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên từ 5 năm trước. Tới nay không chỉ có điện thoại thông minh, họ đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác bao gồm cả tivi thông minh hay mới đây nhất là nồi cơm điện.

Dưới đây là Infographic tổng hợp toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của Xiaomi:

Du Ngọc

Theo Techinasia

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm