Hành trình Olympia của Diệp Chi: Mất 10 năm từ MC điểm cầu vươn lên dẫn chính, từng bị nghi ngờ năng lực khi thay Tùng Chi

24/09/2021 10:16 AM | Thời sự

Trước khi để lại vị trí MC chính thức cho Khánh Vy, Diệp Chi đã có một quãng thời gian dài gắn bó với Đường Lên Đỉnh Olympia.

Hành trình Olympia của Diệp Chi: Mất 10 năm từ MC điểm cầu vươn lên dẫn chính, từng bị nghi ngờ năng lực khi thay Tùng Chi

Hôm nay (24/9), thông tin hot girl đa-zi-năng Khánh Vy chính thức trở thành MC của Đường Lên Đỉnh Olympia , thay thế vị trí của Diệp Chi khiến netizen bàn tán xôn xao. Ngoài những lời chúc mừng cho Khánh Vy, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho Diệp Chi bởi hình ảnh của nữ MC này trên sân khấu của chương trình đã vô cùng thân thuộc.

 Hành trình Olympia của Diệp Chi: Mất 10 năm từ MC điểm cầu vươn lên dẫn chính, từng bị nghi ngờ năng lực khi thay Tùng Chi - Ảnh 1.

MC Diệp Chi

Nguyễn Diệp Chi xuất hiện ở Đường Lên Đỉnh Olympia lần đầu tiên vào năm 2007. Khi đó cô là MC điểm cầu Nghệ An tại Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia. Nụ cười rạng rỡ, lối dẫn dắt hoạt bát, lưu loát của Diệp Chi khi đó đã nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sau đó Diệp Chi tiếp tục đảm nhận ví trí MC điểm cầu thêm một vài năm nữa. Cụ thể là Chung kết mùa 13, tại điểm cầu THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH QGHN.

 Hành trình Olympia của Diệp Chi: Mất 10 năm từ MC điểm cầu vươn lên dẫn chính, từng bị nghi ngờ năng lực khi thay Tùng Chi - Ảnh 2.

Và đến năm 2017, Diệp Chi thay thế nhà báo Tùng Chi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, đúng 10 năm kể từ lần xuất hiện đầu tiên. Ở thời điểm đó nữ MC đã nhận về không ít ý kiến trái chiều bởi nhà báo Nguyễn Tùng Chi cũng là một "tượng đài" của chương trình, dẫn từ mùa 2 đến mùa 5 và mùa 10 đến mùa 16.

Tuy nhiên chỉ sau số phát sóng đầu tiên, khán giả đã phải thay đổi suy nghĩ vì Diệp Chi đã hoàn thành tròn trịa vai trò của mình. Từ đây, cô liên tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng lối dẫn đĩnh đạc, trưởng thành nhưng pha trộn nét hiện đại lẫn hóm hỉnh.

Sau 4 năm dẫn dắt, Diệp Chi đã và đang trở thành cái tên được thí sinh và công chúng yêu mến. Cùng với MC Ngọc Huy, Diệp Chi đã góp phần tạo dựng nên một Olympia trẻ trung và tươi mới hơn. 

Diệp Chi và Ngọc Huy là một bộ đôi ăn ý của Đường Lên Đỉnh Olympia

Ngoài vai trò MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Diệp Chi còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chương trình Điều Ước Thứ 7. Trước đó, nữ MC cũng từng nổi tiếng với chương trình Rung Chuông Vàng.

 Hành trình Olympia của Diệp Chi: Mất 10 năm từ MC điểm cầu vươn lên dẫn chính, từng bị nghi ngờ năng lực khi thay Tùng Chi - Ảnh 4.

MC Diệp Chi tại Điều Ước Thứ 7

Ảnh: Tổng hợp


SA/ DESIGN: THÀNH ĐẠT

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Liên tục hỗ trợ giảm tiền điện cho người dân, EVN vẫn lãi đột biến hơn 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021, gấp 7 lần cùng kỳ

Lợi nhuận trước thuế EVN lên tới hơn 10.000 tỷ đồng, trong khi 6 tháng 2020 chỉ lãi chưa tới 1.500 tỷ đồng.

Bloomberg: Cuộc khủng hoảng năng lượng tại châu Á sẽ tồi tệ hơn vào cuối năm nay

Người dân Châu Á nên sẵn sàng cho một mùa đông "không điện".

“Không có bảo hiểm giống như đi cầu thang mà không có tay vịn”

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng thị trường bảo hiểm còn rất nhiều dư địa, nếu khơi thông các điểm nghẽn sẽ giúp thúc đẩy thị trường vốn.

Không tồn tại 'Squid Game' đời thực: Sai lầm rơi vào nợ nần để rồi bị triệt đường sống, mãi mãi không bao giờ có cơ hội thứ hai

Một khi đã mắc nợ, bạn sẽ không bao giờ có thể tham gia "Squid Game" - cơ hội đổi đời cuối cùng trong đời thực.

Đọc thêm