Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Dị ứng là một hiện tượng đáng lo ngại, trong đó cơ thể chúng ta phản ứng bất thường với thức ăn, phấn hoa, lông động vật hoặc côn trùng cắn. Vậy tại sao một số người dễ bị dị ứng trong khi những người khác lại miễn dịch với các chất kích thích tương tự?
Tags: Bệnh dị ứng , dị ứng thực phẩm
Xôi là một món ăn dân dã và quen thuộc đối với bất kì người Việt Nam nào. Nó không chỉ dễ ăn mà còn mang đậm hương vị dân tộc quê hương. Nhưng không phải ai cũng thích hợp với món ăn thơm ngon và bổ dưỡng này.
Tags: bữa ăn sáng , nguyên nhân chủ yếu , chất dinh dưỡng , cân bằng nội tiết , dị ứng thực phẩm
Nghỉ lễ kéo dài là dịp giúp mọi người có thời gian gặp gỡ tụ tập ăn uống hay đi du lịch. Vào dịp lễ, nhu cầu ăn uống bên ngoài tăng khiến nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng tăng lên.
Tags: điều kiện thuận lợi , dị ứng thực phẩm , thời gian nghỉ
Vết cắn đến từ loại bọ này đã khiến người phụ nữ 50 tuổi phải kiêng ăn thịt đỏ trong suốt 2 năm qua.
Tags: người phụ nữ Nhật Bản , dị ứng thực phẩm , ngộ độc thực phẩm
Đôi khi bạn cảm thấy hơi khó thở hơn sau bữa ăn. Nếu điều này gặp thường xuyên hơn thì có thể là do một nguyên nhân tiềm ẩn thậm chí là nghiêm trọng nào đó.
Tags: dị ứng thực phẩm , dị ứng thức ăn , Hệ miễn dịch , viêm phế quản phổi
Ta không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời của tỏi mang lại cho sức khỏe nhưng tỏi cũng có thể mang tới những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng, đáng sợ đến sức khoẻ nếu chúng ta ăn không đúng cách.
Tags: tác dụng thanh nhiệt , Tác dụng phụ , thuốc theo toa , thuốc chống đông , bác sĩ chuyên khoa , dị ứng thực phẩm , một số tác dụng phụ
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh