[Infographic] Giá trị thực sự của các chương trình khách hàng trung thành

05/02/2016 09:23 AM | Kinh doanh

Có tới 75% các doanh nghiệp Mỹ thực hiện chương trình khách hàng trung thành thu được lợi nhuận đầu tư.

[Infographic] Giá trị thực sự của các chương trình khách hàng trung thành

Có tới 75% các doanh nghiệp Mỹ thực hiện chương trình khách hàng trung thành thu được lợi nhuận đầu tư. Hãy cùng xem xét những lợi ích của việc đầu tư vào một chương trình khách hàng trung thành.

Người tiêu dùng có phản hồi tích cực về các chương trình khách hàng trung thành. "83% số người được hỏi đồng ý rằng các chương trình khách hàng trung thành làm tăng khả năng họ tiếp tục tiêu dùng sản phẩm của một số thương hiệu nhất định," theo infographic dưới đây của hãng Selfstartr thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng hiện tại có mức chi tiêu trội hơn 67% so với khách hàng mới.

Tuy nhiên, thật không may là chỉ có 25% các chương trình này thể hiện tri ân đối với sự quan tâm của khách hàng dưới mọi hình thức.

Hồng Nhung

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm