Bực mình vì chủ cửa hàng kiêu ngạo, một khách hàng mua toàn bộ iPhone giá hơn 1,6 tỷ rồi đập nát

28/10/2016 09:16 PM | Công nghệ

CẢNH BÁO: Nếu bạn là một fan của Apple, đừng nên xem những hình ảnh đau lòng này.

Bực mình vì chủ cửa hàng kiêu ngạo, một khách hàng mua toàn bộ iPhone giá hơn 1,6 tỷ rồi đập nát

Khách hàng là thượng đế, vậy nên đừng làm gì để "thượng đế" phải phật ý hay buồn lòng, nếu không, hậu quả sau đó quả thực khó lường.

Mới đây, một chàng trai người Trung Quốc đã tới cửa hàng điện thoại để sửa chiếc iPhone. Không may là anh chàng lại gặp phải một ông chủ khá kiêu căng, hợm hĩnh.

Không rõ cuộc trao đổi ban đầu của 2 người ra sao thế nhưng người chủ cửa hàng đã tỏ vẻ chần chừ khi nhận được lời yêu cầu của khách hàng. "Sửa cái gì? Nếu có tiền thì hãy mua lấy cái mới mà dùng. Còn không thì sang hàng khác mà sửa", người chủ này nói.


Nam thanh niên cùng chủ cửa hàng xảy ra tranh cãi nhỏ.

Nam thanh niên cùng chủ cửa hàng xảy ra tranh cãi nhỏ.

Trước thái độ ngang ngạnh của chủ cửa hàng, nam thanh niên cũng chẳng ngại ngần đáp trả "Tôi thấy cửa hàng anh có nhiều phụ kiến iPhone. Tôi sẽ mua tất".

Tưởng khách hàng chém gió, các nhân viên cửa hàng bèn giới thiệu họ có tất cả 10 phụ kiện giá trị khoảng 63.000 NDT (hơn 200 triệu đồng).


Các nhân viên giới thiệu phụ kiện cho khách hàng.

Các nhân viên giới thiệu phụ kiện cho khách hàng.

Tưởng gì chứ có hơn 200 triệu với anh chàng nhà giàu có đáng là bao. Rút tiền trong túi, khách hàng trẻ nhanh chóng thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng.

Đáng chú ý, anh này cùng một người bạn sau đó đã đặt chúng xuống đất rồi dùng búa đập vỡ từng món đồ mới mua.


Phụ kiện vỡ nát dưới nền đất.

Phụ kiện vỡ nát dưới nền đất.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó.

Thấy 10 phụ kiện bị đập tan nát, chủ cửa hàng vẫn lớn tiếng thách thức khách hàng "Tôi nghĩ anh chẳng thể nào mà phá nát cả cửa hàng của tôi được đâu".

Chàng trai khách hàng đáp "Cửa hàng của anh trị giá bao nhiêu?"

"Có 500.000 NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng) ấy mà", chủ cửa hàng tự hào nói.

Đến đây thì ôi thôi, cả cửa hàng nhanh chóng tan nát trong một nốt nhạc dưới bàn tay của vị khách hàng giàu có nhưng ngờ ngệch vì chỉ trong phút chốc, anh ta đã tốn cho cửa hàng hàng tỷ đồng mà chẳng để làm gì.


Màn đập nát iPhone của nam thanh niên bốc đồng.

Màn đập nát iPhone của nam thanh niên bốc đồng.

Theo Trí Thức Trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tin mừng: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19 được FDA cấp phép, lô đầu tiên về TPHCM trước 5/8

Vingroup cho biết vừa đàm phán thành công đơn hàng đặc biệt - 500.000 lọ thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép. Toàn bộ số thuốc sẽ được trao tặng cho Bộ Y tế ngay trong tháng 8/2021, nhằm góp phần đẩy nhanh phục hồi cho bệnh nhân Covid-19.

Câu chuyện kinh doanh

Thế Giới Di Động: Tất cả nhân sự từ cấp giám đốc trở lên tự nguyện không nhận thù lao để bảo vệ việc làm cho toàn thể nhân viên

Đây là thông báo được CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động chia sẻ trong báo cáo tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021.

Pfizer và Moderna tăng giá vaccine bất chấp thu lãi hàng chục tỷ USD do biến thể Delta hoành hành

Cụ thể, Pfizer đã tăng giá một liều vaccine từ 15,5 Euro lên 19,5 Euro (23,15 USD), trong khi Moderna báo giá là 25,5 USD, cao hơn mức giá 22,6 USD trước đó.

Đọc thêm