Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

24/10/2016 03:45 PM | Công nghệ

Cuối cùng, sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" xảy ra tại Thế Giới Di Động - hệ thống bán lẻ uy tín nhất Việt Nam đã có lời giải.

Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

Sau hơn 1 tuần ghi nhận sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" tại siêu thị Yên Bái, đại diện Thế Giới Di Động đã đưa ra những phản hồi chính thức như sau.

Vào ngày 15/10/2016, khi mở bao nylon bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6s Plus tại siêu thị thegioididong.com số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng, nhân viên ở đây phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp, thay vào đó là đá.

Trước hoàn cảnh đó, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác.

Sau sự cố hy hữu trên, phía Thế Giới Di Động được cho là đã tích cực điều tra ngay, và thu về kết quả điều tra như sau:

- Tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị "móc ruột" và thay bằng đá, cùng với đó là 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

- Người thực hiện hành vi trộm cắp "móc ruột" này là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 04/2016.

- Thế Giới Di Động đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Thông qua sự việc này, đại diện Thế Giới Di Động cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc kể trên.

Như vậy, không chỉ mua bán online tại Trung Quốc, hệ thống TMĐT Amazon, mà ngay tới cả thị trường Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện - hiện tượng "móc ruột" hộp đựng iPhone thay bằng nhiều đồ phế phẩm.

Tại một số nước, iPhone bị "móc ruột" và được thay thế bằng đá cục, dép cao su, thậm chí là kẹo lạc, gây ra những vụ việc dở khóc, dở cười cho khách mua hàng.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao Alibaba quyết định đổ 3 tỉ USD vào Grab?

Tập đoàn Alibaba (Trung Quốc) quyết định đầu tư 3 tỷ USD vào công ty gọi xe công nghệ Grab. Đây là dự án mới nhất trong số các liên doanh của Alibaba tại Đông Nam Á.

'Đại gia Đường bia' hé lộ 3 cuốn tiểu thuyết giúp nâng tâm hiểu biết và có ích cho công việc, từ dân kinh doanh đến tài chính ngân hàng đều nên đọc

Theo doanh nhân Nguyễn Hữu Đường, những chuyện tưởng như chẳng liên quan gì đến kinh doanh, cuối cùng đều giúp nâng tầm hiểu biết của mình và giúp ích cho công việc.

Cùng về tay Jollibee, Highlands thống trị ngành cafe còn Phở 24 vẫn "lay lắt", lỗ triền miên

Doanh thu của các chuỗi nhà hàng thuộc sở hữu của tập đoàn Philippines - Jollibee đều tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, trong số này Phở 24 vẫn chưa thể tìm ra công thức lợi nhuận.

Đọc thêm