Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

24/10/2016 03:45 PM | Công nghệ

Cuối cùng, sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" xảy ra tại Thế Giới Di Động - hệ thống bán lẻ uy tín nhất Việt Nam đã có lời giải.

Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

Sau hơn 1 tuần ghi nhận sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" tại siêu thị Yên Bái, đại diện Thế Giới Di Động đã đưa ra những phản hồi chính thức như sau.

Vào ngày 15/10/2016, khi mở bao nylon bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6s Plus tại siêu thị thegioididong.com số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng, nhân viên ở đây phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp, thay vào đó là đá.

Trước hoàn cảnh đó, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác.

Sau sự cố hy hữu trên, phía Thế Giới Di Động được cho là đã tích cực điều tra ngay, và thu về kết quả điều tra như sau:

- Tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị "móc ruột" và thay bằng đá, cùng với đó là 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

- Người thực hiện hành vi trộm cắp "móc ruột" này là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 04/2016.

- Thế Giới Di Động đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Thông qua sự việc này, đại diện Thế Giới Di Động cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc kể trên.

Như vậy, không chỉ mua bán online tại Trung Quốc, hệ thống TMĐT Amazon, mà ngay tới cả thị trường Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện - hiện tượng "móc ruột" hộp đựng iPhone thay bằng nhiều đồ phế phẩm.

Tại một số nước, iPhone bị "móc ruột" và được thay thế bằng đá cục, dép cao su, thậm chí là kẹo lạc, gây ra những vụ việc dở khóc, dở cười cho khách mua hàng.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup bí ẩn của ông Đinh Anh Huân vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD

Startup được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động và cựu CEO VNG vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Jack Ma: Ant sẽ tạo ra thương vụ IPO lớn nhất trong lịch sử nhân loại

Jack Ma tự tin rằng "chú kiến nhỏ" Ant sắp viết nên lịch sử mới cho nhân loại.

Đọc thêm