Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Bạn có biết rằng, không phải tất cả mọi loại rau đều thích hợp để mang lên chiên xào trực tiếp trên chảo. Bởi lẽ, có những loại rau lại chứa rất nhiều axit oxalic và nếu không chần qua thì ăn vào sẽ khó thu nạp chất dinh dưỡng, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.
Tags: cơ thể tiêu hóa , cải bó xôi , chất dinh dưỡng , bảo quản nấm
Sau khi nổi những nốt mẩn đỏ nhỏ ở mu bàn tay và cổ, bôi thuốc mà không đỡ, gia đình anh Tôn đến bệnh viện khám thì phát hiện cả 3 người trong nhà đều mắc bệnh ung thư gan.
Tags: ung thư gan , mu bàn tay , bệnh ung thư , thói quen sinh hoạt , chất gây ung thư , thói quen ăn uống , Giá trị dinh dưỡng , mất thời gian , bảo quản nấm
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh