Xe máy điện của VinFast chính thức tăng giá bán

10/12/2018 04:25 PM | Kinh doanh

Trên website chính thức của VinFast, giá bán cho mẫu xe máu điện VinFast Klara đã được điều chỉnh tăng giá bán.

Xe máy điện của VinFast chính thức tăng giá bán

Theo đó, ưu đãi dành cho lô hàng thứ nhất đã hết nên VinFast đã chuyển sang lô hàng thứ 2 với giá bán được điều chỉnh tăng nhẹ. Giá bán của chiếc Klara Lithium-ion đã được tăng từ mức 35 triệu lên 39,9 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản VinFast Klara ắc quy chì vẫn được bán tại mức giá ưu đãi cho lô hàng đầu tiên là 21 triệu đồng.

Trước đó, cuối tháng 11, website chính thức VinFast còn hiển thị đồng hồ đếm ngược còn gần 1 tháng, trước khi bước sang lô hàng thứ 2. Như vậy, lô hàng VinFast Klara Lithium-ion hết hàng sớm hơn dự kiến.

 Xe máy điện của VinFast chính thức tăng giá bán - Ảnh 1.

Mẫu xe máy điện của VinFast được ra mắt hồi đầu tháng 11 vừa qua. Sản phẩm của VinFast đều đạt tiêu chuẩn châu Âu nhưng VinFast Klara được tính toán ngay từ khâu thiết kế để đảm bảo sự tiện ích và an toàn cho người Việt sử dụng.

Xe có khối lượng thực tế 95kg, độ cao yên 760mm, trang bị lốp không săm, không gây tiếng ồn...  Xe có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 - 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Chiếc xe điện này được VinFast tích hợp nhiều tính năng vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhờ trang bị kết nối Internet qua nền tảng 3G, định vị toàn cầu bằng hệ thống GPS và các kết nối tầm gần như Bluetooth, RF...

Xe có 2 phiên bản để lựa chọn là sử dụng pin Lithium-ion và ắc quy chì.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, có khoảng 5.000 lượt khách hàng tiếp cận và trải nghiệm các tính năng của sản phẩ, đã có 300 chiếc VinFast Klara đã được mua hết chỉ sau 15 phút.

Xe điện VinFast chứa đựng những tính năng vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Xe Klara hoạt đông tốt dù bị ngâm nước 30 phút.

Theo Pha Lê

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  vinfast, tăng giá, xe điện
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa đại dịch Covid-19 vẫn gọi được vốn hơn 1 triệu USD, startup eDoctor tham vọng trở thành "trợ lý sức khỏe" của người dân Việt Nam

Theo Co-founder Huỳnh Phước Thọ, với những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm mà eDoctor tích lũy suốt hơn 6 năm; hiện việc khám bệnh từ xa/khám tổng quát tại nhà là hoàn toàn khả thi – hiệu quả. Những thành quả của những mô hình tương tự khiến họ rất tự tin vào thành công của mình.

Cựu nhân viên Google trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc nhờ website mua chung

Trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc ở tuổi 40, Zheng Huang hiện 'ngồi cùng mâm' với Jack Ma.

Đại chiến gà rán: Câu chuyện vươn lên thoát nghèo, cáng đáng cả gia đình, tạo dựng đế chế kinh doanh khổng lồ của 2 người phụ nữ nhập cư

Hai thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới của Mỹ đều bắt đầu từ hai phụ nữ nhập cư sống cách nhau vài căn nhà, đều phải bươn chải sau khi chồng gặp nạn.

Đọc thêm