Vừa công bố bán lại Galaxy Note7 tân trang, một cửa hàng Samsung tại Singapore bị hỏa hoạn

29/03/2017 08:59 AM | Công nghệ

"Thần lửa" lại tiếp tục tìm đến Samsung. Liệu có phải do còn Galaxy Note 7 tồn kho?

Có vẻ như Samsung không hợp với mệnh hỏa rồi. Sau sự cố Galaxy Note7 gặp phải tình trạng cháy nổ đến mức phải thu hồi sản phẩm hai lần, nhà máy sản xuất pin của họ bị trục trặc dẫn tới hỏa hoạn, và giờ đây một cửa hàng Samsung ở Singapore cũng chịu chung số phận. Đám cháy đã khiến những cửa hàng xung quanh phải đóng cửa tạm thời để đảm bảo an toàn và dọn dẹp đống đổ nát xung quanh.

Samsung đã xác nhận vụ việc đen đủi này, và đã đưa ra bài phát biểu chính thức.

“Chúng tôi đã nhận được tin về vụ cháy của cửa hàng Samsung Experience Store tại AMK Hub vào rạng sáng ngày thứ 3, trước khi họ mở cửa bán hàng.

Đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt bởi hệ thống phun nước của cửa hàng và may mắn thay không ai bị thương trong vụ tai nạn này. Chúng tôi hiện đang đánh giá thiệt hại của vụ việc này và hiện đang bắt tay với các cơ quan chức năng địa phương để tìm ra nguyên nhân đằng sau vụ hỏa hoạn.”

Đáng lẽ chuyện này chẳng có gì đáng để nói, thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi trong suốt nhiều tháng gần đây. Không chỉ vậy, vụ việc này xảy ra đúng vào thời điểm rất nhạy cảm đối với ông lớn Hàn Quốc này, khi mà chỉ ngay mai thôi bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sẽ được chính thức “trình làng”. Hãy mong rằng đám cháy này không phải do hai chiếc smartphone này gây nên bởi không ai mong muốn sự việc Galaxy Note 7 tiếp diễn nữa đâu.

Theo Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
XEM