Vợ chồng Meghan Markle "mắc kẹt" ở Canada, khó quay lại Anh trong khi Công nương Kate đưa 3 con đi sắm đồ tích trữ trong mùa dịch Covid-19

17/03/2020 09:00 PM | Sống

Hoàng tử Harry trở về bên vợ con đúng lúc Thủ tướng Justin Trudeau tuyên bố Canada sẽ đóng cửa biên giới với người nước ngoài nhằm ngăn chặn Covid-19.

Vợ chồng Meghan Markle "mắc kẹt" ở Canada, khó quay lại Anh trong khi Công nương Kate đưa 3 con đi sắm đồ tích trữ trong mùa dịch Covid-19

Theo trang Mirror, Công tước xứ Sussex đã trở về đảo Vancouver đoàn tụ với vợ con sau khi thu xếp xong công việc. Hoàng tử Harry đã trở về kịp lúc trước khi Canada có lệnh đóng cửa biên giới.

Hôm 16/3, Thủ tướng Canada Trudeau tuyên bố đóng cửa biên giới với những người không phải là công dân và không thường trú tại nước này nhằm "làm chậm sự lây lan của virus". Tính đến nay, Canada đã ghi nhận 324 trường hợp nhiễm Covid-19 và chưa có ca nào tử vong. Khoảng 3/4 các ca nhiễm Covid-19 ở Canada là từ những người đi du lịch nước ngoài.

Điều đó đồng nghĩa với việc, Hoàng tử Harry có thể bị mắc kẹt ở Canada, không thể quay trở về Anh trong thời gian sắp tới nếu tình hình dịch bệnh không có dấu hiệu khả quan. Nhà Sussex sẽ chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia vào cuối tháng này và văn phòng tại Cung điện Buckingham của họ cũng sẽ bị đóng cửa.

Vợ chồng Meghan Markle mắc kẹt ở Canada, khó quay lại Anh trong khi Công nương Kate đưa 3 con đi sắm đồ tích trữ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan đã đoàn tụ với con trai ở Canada.

Nếu vẫn phải ở lại Canada trong thời gian sắp tới không ai chắc chắn rời liệu việc rời khỏi hoàng gia của nhà Sussex có bị ảnh hưởng hay không. Trong khi đó, Hoàng gia Anh cũng đã hủy bỏ một số sự kiện công khai và các chuyến công du trong thời gian sắp tới.

Vào ngày 16/3, một người hâm mộ hoàng gia có tên là Kate Carter cho hay, bà đã trông thấy Nữ công tước xứ Cambridge đến mua sắm ở Sainsbury cùng với 3 người con của mình vào cuối tuần qua. Bà mẹ 3 con được phát hiện mua một số đồ dùng thiết yếu và xem quần áo ở siêu thị King Lynn.

Công chúa Charlotte được mô tả là mặc chiếc áo khoác màu xanh lá cây còn Hoàng tử út Louis được mẹ bế trên tay. Kate Carter cho hay, gia đình nàng dâu hoàng gia mua sắm rất vui vẻ, không khí vô cùng ấm áp. Theo bà, dường như Công nương Kate cũng đi mua một số đồ tích trữ khi dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tại đây.

Vợ chồng Meghan Markle mắc kẹt ở Canada, khó quay lại Anh trong khi Công nương Kate đưa 3 con đi sắm đồ tích trữ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Công nương Kate từng được trông thấy mua sắm tại siêu thị trước đó.


Kate Carter cũng cho hay, Công nương Kate đã đề nghị không chụp ảnh họ để bảo vệ sự riêng tư và mọi người xung quanh đều rất vui vẻ ủng hộ. Trước đó, Nữ công tước xứ Cambridge cũng được nhiều lần được trông thấy ăn mặc giản dị, đi mua sắm hàng giảm giá trong các dịp lễ quan trọng.

Nguồn: Mirror

Vợ chồng Meghan Markle mắc kẹt ở Canada, khó quay lại Anh trong khi Công nương Kate đưa 3 con đi sắm đồ tích trữ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm