Nỗi buồn ít ai biết của Công nương Kate sau rạn nứt hoàng gia và Hoàng tử Harry lần đầu trải lòng về sự ra đi đột ngột

13/03/2020 20:31 PM | Sống

Cả hai nhân vật hoàng gia đã có những cảm xúc khác nhau, thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 9/3, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã thực hiện nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng của mình.

Trong thời khắc "chia tay" đó, Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng, không giao lưu trò chuyện với vợ chồng em dâu Meghan. Bà mẹ 3 con cũng không tương tác qua lại với nhà Sussex ngay cả khi họ đứng sát nhau.

Nhiều người dùng mạng tin rằng, sự rạn nứt giữa hai gia đình hoàng gia ngày một sâu sắc.

Tuy nhiên, nếu như Hoàng tử William được chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích rằng anh đang kìm nén cảm xúc, kiềm chế cơn giận dữ trong buổi chia tay em trai thì không ai chắc chắn về cảm nghĩ của Công nương Kate lúc bấy giờ.

Vào ngày 11/3, trang Vanity Fair cho hay, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Nữ công tước xứ Cambridge đang cảm thấy "rất buồn" vì sự ra đi của nhà Sussex.

 Nỗi buồn ít ai biết của Công nương Kate sau rạn nứt hoàng gia và Hoàng tử Harry lần đầu trải lòng về sự ra đi đột ngột - Ảnh 1.

Kate từng rất thân thiết với Harry.

"Cô ấy, Harry và William đã từng là một bộ ba hạnh phúc. Kate rất thân thiết với Harry, cả hai rất hợp nhau và sống tình cảm. 

Chính vì vậy, trong lòng Kate rất buồn khi mọi thứ xảy ra quá đỗi bất ngờ", một nguồn tin thân cận cho hay.

Hơn nữa, chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl tuyên bố Hoàng tử William và Hoàng tử Harry không còn liên lạc thường xuyên nữa. Điều đó khiến gia đình hoàng gia vô cùng đau lòng, đặc biệt là Nữ hoàng Anh.

Cũng trong ngày 11/3, Hoàng tử Harry lần đầu tiên mở lòng công khai về Megxit.

Công tước xứ Sussex nhấn mạnh rằng anh đã chọn rút khỏi cuộc sống hoàng gia là để "bảo vệ con trai tôi" và nói "chúng tôi hoàn toàn tách biệt với phần lớn gia đình hoàng gia".

 Nỗi buồn ít ai biết của Công nương Kate sau rạn nứt hoàng gia và Hoàng tử Harry lần đầu trải lòng về sự ra đi đột ngột - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry rời hoàng gia vì muốn bảo vệ cho con trai.


Khi được hỏi về Meghan, anh thừa nhận thẳng thắn rằng "kết hôn với hoàng tử hay công chúa không phải là tất cả" và cuộc sống mới của họ ở Canada "tốt hơn nhiều" so với vai trò hoàng gia cao cấp.

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM