Phản ứng bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi Meghan Markle sắp quay về hoàng gia Anh, đem lại "mối đe dọa" lớn

01/03/2020 02:29 PM | Sống

Nhiều người dự đoán rằng khi Meghan Markle quay trở về Anh sẽ khiến hoàng gia chao đảo và là mối đe dọa lớn cho vợ chồng Công nương Kate.

Phản ứng bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi Meghan Markle sắp quay về hoàng gia Anh, đem lại "mối đe dọa" lớn

Vào cuối năm 2018, hai cặp đôi hoàng gia đã dính tin đồn rạn nứt khi họ có những suy nghĩ trái ngược nhau trong con đường phát triển của riêng. Xuất hiện trong một bộ phim tài liệu vào mùa thu năm ngoái, Hoàng tử Harry lần đầu thừa nhận giữa anh với Hoàng tử William có mâu thuẫn, không chung một suy nghĩ. Họ hiếm khi gặp và dành thời gian cho nhau nhiều như trước đây.

Vào đầu năm nay, việc nhà Sussex tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia đã khiến Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia khác rơi vào tình huống khó xử. Dù chưa một lần lên tiếng chính thức về việc vợ chồng em trai muốn ra ngoài tự lập nhưng nhiều nguồn tin cho hay Công tước xứ Cambridge cảm thấy rất buồn song vẫn tôn trọng quyết định của em trai.

 Phản ứng bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi Meghan Markle sắp quay về hoàng gia Anh, đem lại mối đe dọa lớn  - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau của hai cặp đôi hoàng gia.

Vào ngày 26/2, Harry đã quay trở về Anh và bắt đầu tham gia một số hoạt động trước khi chính thức rời khỏi hoàng gia Anh. Meghan sẽ quay về Anh và cùng chồng thực hiện một số hoạt động song hành với nhau đúng vào thời điểm nhà Cambridge có chuyến công du tới Ireland trong 3 ngày.

Nhiều người tin rằng Meghan Markle sẽ tung ra nhiều chiêu trò để làm lu mờ chuyến công du của gia đình chị dâu Kate. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Hoàng tử William hoàn toàn vui mừng khi vợ chồng em trai đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge không thấy ghen tị hay lo sợ sẽ bị nhà Sussex làm lu mờ. Cặp đôi này hoàn toàn tự tin rằng chuyến công du của họ sẽ có những nét nổi bật riêng và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trước đó nhà William cũng đẩy mạnh hoạt động trên Instagram khi liên tục đăng các hoạt động của họ cùng thời điểm Harry trở về Anh.

 Phản ứng bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi Meghan Markle sắp quay về hoàng gia Anh, đem lại mối đe dọa lớn  - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate không lo sợ việc bị Meghan đe dọa.

Rõ ràng, nhà Cambridge giờ đây đã có chiến lược phát triển cụ thể và họ nhận thức rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong gia đình hoàng gia, không để vợ chồng nhà Sussex gây ảnh hưởng.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao chỉ mới ra mắt được 1 tháng, tổng giá trị hàng hóa giao dịch qua VinShop đã đạt hơn 1.000 tỷ đồng?

Sau 1 tháng ra mắt tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 25.000 tiệm tạp hóa tham gia cùng VinShop, tổng giá trị hàng hóa giao dịch đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Tranh cử bằng những chính sách khiến giới kinh doanh Mỹ 'toát mồ hôi', vì sao viễn cảnh ông Biden trở thành Tổng thống vẫn là lựa chọn tốt hơn cho phố Wall?

Doạ sẽ tăng thuế doanh nghiệp khi trúng cử nhưng ông Biden vẫn nhận được hàng chục triệu USD tiền đầu tư từ giới kinh doanh, tài chính Mỹ.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm