Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu

10/03/2020 10:00 PM | Sống

Vợ chồng Công nương Kate đang bị dư luận chỉ trích vì thái độ lạnh nhạt, phớt lờ nhà Sussex trong lần tham gia sự kiện chính thức cuối cùng của cặp đôi này trước khi rời khỏi hoàng gia.

Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu

Vào chiều ngày 9/3 (giờ địa phương), giới truyền thông và dư luận nước Anh đổ dồn sự chú ý vào cuộc gặp gỡ "lịch sử" của hai cặp đôi hoàng gia: nhà Sussex và nhà Cambridge. Đây là cuộc gặp mặt đầu tiên và cũng là cuối cùng của họ với tư cách là các thành viên hoàng gia cao cấp.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle sẽ chính thức rời khỏi hoàng gia Anh vào ngày 31/3 tới đây và sự kiện vào chiều qua là lời "chia tay" của họ đối với nghĩa vụ hoàng gia cũng như các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này đã khiến dư luận thất vọng và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Khoảnh khắc vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan mỉm cười, chủ động chào anh chị nhưng bị nhà Cambridge phản hồi lạnh nhạt bằng một cái gật đầu và câu nói: "Hello" ngắn ngủn của Hoàng tử William, trong khi Công nương Kate không có sự tương tác nào đã khiến dư luận dậy sóng.

Khoảnh khắc chào hỏi lạnh lùng của hai cặp đôi hoàng gia.

 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc gặp nhau đầy xa cách của hai cặp đôi hoàng gia.

Nhiều người dùng mạng chỉ trích cách hành xử có phần thiếu tình cảm và không chuyên nghiệp của vợ chồng Hoàng tử William. Đây là buổi chia tay đặc biệt của nhà Sussex nhưng thay vì nhận được cái ôm nồng ấm, cái bắt tay đầy thân thiện thì nhà Sussex lại đón nhận thái độ phũ phàng của gia đình anh chị mình.

"Điều này thực sự làm tôi khó chịu. William và Kate thật là thô lỗ"; "Ai cũng nhận ra nhà William đối xử lạnh lùng thế nào đối với vợ chồng em trai. Điều này khiến tôi hoàn toàn thất vọng về họ"; "Nhà Cambridge dường như vẫn ôm mối hận thù, tại sao không thể hóa giải hiềm khích trong lần gặp gỡ cuối cùng này?"... - Daily Mail trích một số bình luận của người dùng mạng.

Đặc biệt, thái độ của Công nương Kate đối với em dâu Meghan Markle trở thành tâm điểm chú ý. Theo các chuyên gia hoàng gia, không có sự giao tiếp bằng mắt giữa hai người phụ nữ. Họ tránh nhìn nhau, xa cách như không hề quen biết.

 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 2.

Hai cặp đôi hoàng gia không trò chuyện gì với nhau.

 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 3.
 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 4.

Công nương Kate được cho là liếc nhìn em dâu mình.

Vợ chồng Meghan được trông thấy cười đùa, nói chuyện vui vẻ với vợ chồng Hoàng tử Edward, trong khi Công nương Kate thi thoảng quay ra sau nói chuyện với Sophie, Nữ Bá tước xứ Wessex, nhưng không hề tương tác với em dâu. Ngay cả khi hai cặp đôi hoàng gia đứng chung một lối đi thì mỗi người nhìn về một nơi, không giao tiếp nhau.

Rõ ràng, qua sự kiện này có thể thấy, vợ chồng Hoàng tử William với vợ chồng Hoàng tử Harry đã không còn duy trì sự gắn bó, thân thiết như trước đây. Việc nhà Sussex rời khỏi hoàng gia chắc chắn đã gây ra sự thất vọng lớn và làm khoét sâu thêm rạn nứt giữa họ với các thành viên trong gia đình.

 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 5.

Nhà Sussex trò chuyện sôi nổi ở hàng ghế phía sau.

 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 6.

Công nương Kate thi thoảng quay sang trò chuyện với người khác.

 Vợ chồng Hoàng tử William bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với nhà Meghan Markle, đặc biệt là thái độ của Công nương Kate dành cho em dâu  - Ảnh 7.

Bức ảnh nói lên tất cả.

 Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm