Từ mồng 1 tháng 7 có 3 con giáp may mắn không để đâu cho hết, tiền bạc dư dả hết lại có

03/07/2019 09:04 PM | Sống

Trong số 3 con giáp này, có 2 con giáp vẫn đang trong thời kỳ vàng đỉnh cao của họ, còn 1 con giáp thì vừa vượt qua giai đoạn đầu năm chật vật.

Từ mồng 1 tháng 7 có 3 con giáp may mắn không để đâu cho hết, tiền bạc dư dả hết lại có

Nửa đầu năm Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, mở ra một thời kỳ mới cho một số con giáp gặp nhiều xui xẻo từ đầu năm, nhưng cũng là lúc đánh dấu thời điểm cần phải chạy nước rút cho một số con giáp để có những thành công rực rỡ.

Cùng xem bạn thuộc con giáp nào, và có con đường tài vận ra sao trong tháng này nhé.

Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý nổi bật nhất với 2 đặc điểm: Thông minh và cẩn trọng. Họ làm gì cũng suy đi tính lại, cân nhắc từng chút một rồi mới đưa ra quyết định.

Từ mồng 1 tháng 7 có 3 con giáp may mắn không để đâu cho hết, tiền bạc dư dả hết lại có - Ảnh 1.

Từ tháng 7 trở đi lại là lúc những nỗ lực của tuổi Tý sẽ được đền bù xứng đáng, có thể đổi đời ngoạn mục, trở thành đại gia. (Ảnh minh họa: Internet)


Nhiều người nghĩ họ là những kẻ hay tính toán, song thực sự, đây dường như là thứ tính cách trời sinh, dù họ không muốn nghĩ cũng không được.

Tuy nhiên, trong cuộc đời người tuổi Tý, có những thời điểm bất ngờ mà khi họ vượt qua được sự cẩn trọng thông thường, quyết định "liều một phen" thì may mắn lại dễ mỉm cười với họ. Năm 2019 là một trong những thời điểm ấy.

Nửa đầu năm Kỷ Hợi là lúc người tuổi Tý mất nhiều công sức, thậm chí tiền bạc nhưng lại không thu về kết quả mong muốn.

Thế nhưng, từ tháng 7 trở đi lại là lúc những nỗ lực của họ sẽ được đền bù xứng đáng. Họ sẽ có một nửa cuối năm viên mãn, chuyện học hành, tình cảm và công việc đều được như ý. Thậm chí, nếu làm việc chăm chỉ và biết đầu tư đúng hướng, nhiều người tuổi Tý sẽ còn có cơ hội "phất" lên như diều, đổi đời ngoạn mục, trở thành đại gia chỉ trong chớp mắt.

Dù sao đi nữa, với sự chăm chỉ, tiết kiệm và thông minh, không sớm thì muộn, may mắn cũng sẽ mỉm cười với người tuổi Tý, chứ không riêng gì trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tuổi Ngọ

Là một trong số những con giáp được thần tài ưu ái nhất trong năm Kỷ Hợi 2019, có thể nói chưa bao giờ tuổi Ngọ lại có cơ hội gặt hái được những thành công rực rỡ như thời điểm này.

Từ mồng 1 tháng 7 có 3 con giáp may mắn không để đâu cho hết, tiền bạc dư dả hết lại có - Ảnh 2.

Từ tháng 5 đến tháng 10, tháng nào tuổi Ngọ cũng được phước lành song hành, may mắn tìm tới. (Ảnh minh họa: Internet)


Tử vi học có nói, sao tốt liên tục chiếu rọi lên họ từ giữa tháng 5, và dự kiến có lẽ đến gần giữa tháng 10 mới có dấu hiệu giảm bớt.

Điều này có nghĩa là từ tháng 5 đến tháng 10, tháng nào tuổi Ngọ cũng được phước lành song hành, may mắn tìm tới, có thể nhanh chóng phất lên, tiền tài ào tới như nước, muốn tránh cũng khó.

Theo các chuyên gia phong thủy, Ngọ là một con giáp táo bạo, liều lĩnh, khác hẳn Tý, vì thế một khi họ đã "chơi lớn", lại gặp thiên thời địa lợi thì thường cơ hội thành công là rất cao. Do đó, hãy tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực đi nhé, năm 2019 là năm của người tuổi Ngọ làm giàu đấy.

Tuổi Sửu

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm mà chuyện tài vận của người tuổi Sửu có cả những nốt thăng và trầm. Tuy nhiên, vận đỏ sẽ vẫn đi theo họ từ tháng 2 cho tới đầu tháng 7, nên hãy cứ yên tâm và nỗ lực nhé, bạn vẫn có thể khiến cho giai đoạn chạy nước rút này trở nên đặc biệt ý nghĩa và trở thành một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp của mình.

Từ mồng 1 tháng 7 có 3 con giáp may mắn không để đâu cho hết, tiền bạc dư dả hết lại có - Ảnh 3.

Năm nay là một năm vô cùng sung túc cho những người tuổi Sửu làm về kinh doanh, thế nên họ cần phải tận dụng hết sức cơ hội hiếm có này. (Ảnh minh họa: Internet)


Đặc biệt, năm nay là một năm vô cùng sung túc cho những người tuổi Sửu làm về kinh doanh, thế nên họ cần phải tận dụng hết sức cơ hội hiếm có này để thu về những khoản lợi nhuận tuyệt vời cho nửa sau của năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, để đề phòng bất trắc, với bất kỳ kế hoạch nào, người tuổi Sửu cũng nên có kế hoạch dự phòng cẩn thận.

Trời sinh những người tuổi Sửu đa số là những người hiền lành, chịu thương chịu khó, tâm tính ổn định lại thích kín đáo nên thường sẽ có cuộc sống yên ổn. Thời tuổi trẻ, nhiều người phải trải qua sóng gió, song hầu hết khi đến trung vận đều có kinh tế khấm khá, các mối quan hệ riêng tư rất viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thanh Hương

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm