Tổng thống Trump bất ngờ đưa ra lời nhận xét về Meghan Markle chỉ gói gọn trong 1 từ khiến nàng dâu này cũng đủ "ngượng chín mặt"

01/06/2019 03:21 PM | Thời sự

Tổng thống Donald Trump đã đưa ra những suy nghĩ của mình về Nữ công tước xứ Sussex sau khi biết Meghan Markle từng có những bình luận tiêu cực về ông.

Tổng thống Trump bất ngờ đưa ra lời nhận xét về Meghan Markle chỉ gói gọn trong 1 từ khiến nàng dâu này cũng đủ "ngượng chín mặt"

Vào ngày 3/6 tới đây, Tổng thống Donald Trump sẽ có chuyến thăm đến Vương quốc Anh. Đặc biệt, trong chuyến đi này, Tổng thống Mỹ sẽ đưa cả gia đình ưu tú của mình đến gặp các thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh.

Meghan Markle được biết đến là một người không ủng hộ ông Trump trong quá khứ. Tại cuộc bầu cửa Tổng thống Mỹ năm 2016, Meghan Markle đã ủng hộ bà Hillary Clinton, đối thủ số 1 của ông Donald Trump khi chạy đua vào Nhà trắng.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016, Meghan thậm chí còn tuyên bố rằng mình sẽ "không sống trong thế giới mà ông Trump vẽ ra" và "sẽ rời khỏi nước Mỹ nếu ông Trump lên làm Tổng thống Mỹ".

Tổng thống Trump không hề hay biết những bình luận của Meghan nhắm vào mình.

Trong cuộc phỏng vấn với The Sun, Tổng thống Mỹ cho hay, ông không hề biết những bình luận của Meghan Markle nói về ông. "Tôi không biết điều đó. Tôi có thể nói gì đây? Tôi không biết rằng cô ấy thật khó chịu", Tổng thống Trump trả lời trên The Sun.

Tổng thống Mỹ sẽ gặp các thành viên hoàng gia vào đầu tuần tới đây nhưng Nữ công tước xứ Sussex được xác nhận là sẽ vắng mặt vì đang trong thời gian nghỉ thai sản. Chỉ có Hoàng tử Harry sẽ thay mặt nhà Sussex để gặp Tổng thống Mỹ.

Khi được hỏi về việc Meghan sẽ rời Mỹ sang Canada nếu ông Trump thắng cử, Tổng thống Mỹ nói: "Rất nhiều người đang chuyển sang Mỹ sinh sống".

 Tổng thống Trump bất ngờ đưa ra lời nhận xét về Meghan Markle chỉ gói gọn trong 1 từ khiến nàng dâu này cũng đủ ngượng chín mặt  - Ảnh 1.

Ông Trump xuất hiện cùng Nữ hoàng Anh trong chuyến thăm năm 2018.

Mặc dù bị Nữ công tước xứ Sussex nhận xét không hay về mình, Tổng thống Trump tỏ ra lịch thiệp khi cho hay: "Tôi chắc chắn cô ấy sẽ làm rất tốt trong vai trò là một Công nương nước Anh. Tôi hy vọng cô ấy sẽ thành công".

Thông tin về cuộc phỏng vấn trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng bài phỏng vấn trên chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi của Meghan Markle trong thời gian cô này nghỉ thai sản. Trong khi đó, nhiều người tin rằng Hoàng gia Anh sẽ tránh để nàng dâu này gặp mặt Tổng thống Mỹ để đảm bảo sự an toàn, hạn chế để Meghan tìm cách biến mình là trung tâm của sự kiện.

Nguồn: The Sun


Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm