Samsung yêu cầu các vận động viên phải che logo Apple trên iPhone tại Olympic

06/02/2014 08:23 AM | Thương hiệu

Quy tắc trên chỉ được áp dụng đối với các vận động viên mà không áp dụng đối với khán giả.

Với vai trò là nhà tài trợ chính cho thế vận hội mùa đông sắp tới diễn ra tại Sochi, hãng Samsung vừa tuyên bố yêu cầu các vận động viên phải che logo Apple trên iPhone của họ trong ngày lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp để camera không ghi hình lại được. 

Ngoài ra, Samsung cũng quy định các vận động viên phải dùng biểu tượng Samsung để thay cho logo của các nhãn hiệu không tham gia tài trợ cho giải đấu.

Ngoài ra, phía Samsung còn tặng cho mỗi vận động viên tham dự thế vận hội lần này 1 chiếc Galaxy Note 3 tương ứng với mỗi quốc gia tham dự. Các vận động viên sẽ tra cứu toàn bộ các thông tin về giải đấu cũng như các thông tin khác xoay quanh cuộc thi. 

Note 3 được Samsung gọi là chiếc điện thoại chính thức của thế vận hội mùa đông tại Sochi. Hơn nữa, thế vận hội mùa hè diễn ra tại London cũng sẽ dùng Samsung Galaxy S3 làm điện thoại chính thức trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Quy định trên nằm trong chiến dịch quảng bá mạnh mẽ sản phẩm của Samsung trong thế vận hội năm nay nhằm nâng cao hình ảnh của mình so với các hãng di động khác. Được biết quy tắc trên chỉ được áp dụng đối với các vận động viên mà không áp dụng đối với khán giả. 

Các vận động viên tham gia thi đấu phải trải qua những quy trình kiểm duyệt gắt gao để ngăn chặn họ sử dụng logo của những thương hiệu không tham gia tài trợ cho thế vận hội mà đặc biệt là Apple.

kyanh

Theo Tinh tế/Cultofmac

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

'Triệu phú bán giày' Tony Hsieh qua đời ở tuổi 46

Nhà sáng lập Zappos - startup bán lẻ giày lớn nhất thế giới từng được Amazon thâu tóm với giá 1,2 tỷ USD vừa qua đời ở tuổi 46.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Đọc thêm