5 quảng cáo tồi tệ nhất giải Super Bowl 2014

07/05/2014 07:54 AM | Thương hiệu

Quá rắc rối, quá đơn giản, quá nhàm chán, thiếu logic.

5 quảng cáo tồi tệ nhất giải Super Bowl 2014

# 5. Squarespace - "A Better Web Awaits"

Đây là tình trạng lộn xộn và khó hiểu của các trang web hiện nay, cũng giống như đoạn quảng cáo này vậy.

# 4. Bud Light - "Cool Twist"

Một quảng cáo bị đánh giá là đơn giản và quá nhàm chán.

# 3. Chevrolet - "Romance"

Quảng cáo này khiến người xem nhầm rằng Chevolet Silverado chỉ thích hợp với các vùng nông thôn và chỉ để chở bò mà thôi.

# 2. Volkswagen - "Wings"

Volkswagen đã phải chi ra hàng triệu đô la để thực hiện quảng cáo “không thú vị chút nào” này. “Wings” bị đánh giá là thua thảm hại so với các quảng cáo truyền thống của hãng.

# 1. Hyundai - "Nice"


Thiếu logic được dùng để đánh giá quảng cáo này.

Thường Ngọc

khanhnt

Theo superbowl-commercials

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm