Quảng cáo ô tô của KIA : Từ Poseidon đến người ngoài hành tinh đều thèm muốn

13/12/2013 06:30 PM | Sống

Ngay cả cảnh sát cũng muốn làm tội phạm.

Quảng cáo ô tô của KIA : Từ Poseidon đến người ngoài hành tinh đều thèm muốn

Đoạn quảng cáo có tên One Epic Ride được kết hợp từ nhiều hình tượng thần thoại và phim ảnh. Bắt đầu từ vụ việc một viên cảnh sát lợi dụng việc công để “tịch thu” chiếc xe Kia Optima từ đôi trai gái bằng cách còng họ vào xe gắn máy của mình, đang đắc chí trên đường đi, anh ta bị một gã “đạo chích” khác dùng trực thăng đánh cướp chiếc xe cho một tay tỉ phú.

Tuy nhiên, chưa kịp “bàn giao sản phẩm”, ngay lập tức, từ dưới biển sâu yên tĩnh, thần biển Poseidon cầm đinh ba hất tung chiếc trực thăng để đón lấy chiếc xe. Chiếc xe cũng chẳng nằm trong tay vị thần này quá một giây bởi người ngoài hành tinh đã dùng năng lượng hút nó vào trong phi thuyền mang về hành tinh của mình để... tập lái. Thế nhưng, một lần nữa, chiếc xe không ở lâu ngoài trái đất mà xuyên qua lỗ hổng thời gian về lễ tế thần của người Maya.

Không tập trung miêu tả vào những thiết kế nổi bật của xe như một số quảng cáo ô tô khác thường làm, One Epic Ride lại đề cập tới những phương pháp cực đoan mà mọi người, mọi sinh vật sống ở không gian và thời gian khác nhau dùng để đánh cắp chiếc xe bởi mong muốn sở hữu nó. Quảng cáo này cũng không hề “kén” người xem bởi chắc chắn đến trẻ em cũng thích.

Đây là video mà KIA đã mạnh dạn bỏ hàng triệu đô la ra để quảng cáo tại giải Super Bowl 2011 với hy vọng sẽ được hơn 100 triệu người xem chú ý đến và giành danh hiệu quảng cáo hay nhất.Super Bowl là tên gọi trận chung kết bóng bầu dục Mỹ với trên 100 triệu người xem. Chính vì thế, các công ty không hề ngần ngại chi những khoản tiền khổng lồ để có thể được quảng cáo tại thời điểm này. Super Bowl Commercials cũng dần trở thành một nét văn hóa của sự kiện khi nó trở thành một cuộc thi quảng cáo.

Trịnh Dung

khanhnt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm