Thoát khỏi tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được thần tài "nâng đỡ", tiền đầy két

31/03/2020 10:00 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Tử vi học có nói, chỉ cần bước qua tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp sau sẽ gặp được quý nhân, kiếm tiền đầy két.

Thoát khỏi tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được thần tài "nâng đỡ", tiền đầy két

- Tuổi Mùi

Từ tháng 4 Âm và cả những tháng sau đó nữa, tuổi Mùi được thần tài nâng đỡ. Theo đó, chỉ cần bước qua tháng 3 Âm lịch, mọi biến cố, khó khăn của bạn sẽ được loại trừ.

Bạn dần trở nên mạnh mẽ, vững tin, không ngại khó ngại khổ, phấn đấu hết mình cho công việc. Cấp trên nhìn ra năng lực thực sự nên bạn sẽ có được vị trí xứng đáng.

Được tiếp thêm sức mạnh như "hổ được chắp thêm cánh", người tuổi Mùi tung hoành tứ xứ, thu về nhiều món lợi cho công ty, chứng minh với cấp trên không gì có thể khiến bạn thất bại.

- Tuổi Mão

 Thoát khỏi tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được thần tài nâng đỡ, tiền đầy két - Ảnh 1.

Trải qua những khó khăn, cuối cùng người tuổi Mão cũng có được thành quả như ý. Công việc tốt, ổn định, bạn là người biết tính toán chi tiêu nên mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.

Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ nên bạn có được một khoản tiền tiết kiệm đáng kể. Giữa lúc kinh tế khó khăn người tuổi Mão may mắn hơn người khác là ngồi nhà cũng có tiền.

Nói tóm lại, người tuổi Mão chỉ cần làm việc thật chăm chỉ, sau tháng 3 Âm lịch bạn sẽ thấy cuộc đời tươi mới hơn.

Có quý nhân phù trợ, trao cơ hội vào tay và chỉ cần bạn đón nhận tích cực thì mọi chuyện sẽ vô cùng hanh thông.

- Tuổi Hợi

 Thoát khỏi tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được thần tài nâng đỡ, tiền đầy két - Ảnh 2.

Trong công việc người tuổi Hợi cũng gặp phải không ít khó khăn. Thế nhưng từ sau tháng 3 Âm lịch mọi sự sẽ thay đổi.

Theo đó, công việc bắt đầu trở lại guồng, bạn cũng đã hoạch định được những kế hoạch tốt hơn nên cũng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Có thêm thu nhập từ công việc làm thêm, tuổi Hợi khẳng định vẫn có khả năng kiếm tiền.

Không chỉ công việc, chuyện tình duyên của người tuổi Hợi trong tháng 4 cũng vô cùng hanh thông vì bạn đã gặp được người như ý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống & Pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tăng trưởng bất chấp suốt 29 năm, Australia lần đầu tiên suy thoái vì Covid-19

Quốc gia tăng trưởng dài nhất trong lịch sử suy thoái lần đầu tiên sau 29 năm vì dịch Covid-19.

Câu chuyện kinh doanh

Biến động lớn ở Coteccons: Kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống, cổ đông lớn muốn "lật đổ" ông Nguyễn Bá Dương

Cho đến năm 2017, kết quả kinh doanh Coteccons vẫn liên tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là các năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận Coteccons đi ngang trong năm 2018 và đột ngột giảm mạnh trong năm 2019. Nguyên nhân được phía Kusto đưa ra là do xung đột lợi ích do lãnh đạo Coteccons đang đồng thời nắm giữ các vị trí chủ chốt của Ricons, một công ty có cùng ngành nghề kinh doanh với Coteccons và có thể coi là đối thủ cạnh tranh.

Nóng: Bệnh nhân nam phi công người Anh đang điều trị tại BV Chợ Rẫy đã ngừng sử dụng ECMO

Bản tin lúc 18h ngày 3/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, trong ngày không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay sức khoẻ của nam phi công người Anh- bệnh nhân nặng nhiều lần tưởng chừng không thể qua khỏi đã được cải thiện tốt hơn và đặc biệt bệnh nhân đã ngừng sử dụng ECMO lúc 8h30 sáng nay

Đọc thêm