Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước

23/03/2020 09:25 PM | Sống

Tử vi học có nói, tháng 3 Âm lịch sẽ là những ngày tháng vô cùng may mắn của 3 con giáp dưới đây.

Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước

- Tuổi Tuất

 Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi là những người chăm chỉ, chịu khó lại hết sức thông minh và bản lĩnh nên được đề đạt vào những vị trí cao hơn trong công việc. Dù ở trong bất cứ trong môi trường nào thì bạn cũng toát lên phong thái của nhà lãnh đạo.

Tử vi học có nói, nhờ đức tính hết lòng với công việc nên bạn có thể sẽ trở thành sếp lớn trong tháng 3 Âm lịch.

Thời gian này bạn cần phải tích cóp tiền bạc, khi khó khăn chung đi qua, bạn sẽ có một khoản lớn để đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh , giàu có bất ngờ.

- Tuổi Hợi

 Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước - Ảnh 2.

Tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 3 Âm này. Tự nhiên bạn được mời về làm một vị trí cao ở công việc mà bạn đang đảm nhận. Suy nghĩ lâu cuối cùng cũng quyết định vì đó là một vị trí khá phù hợp, thu nhập lại khủng. Đừng ngại khó khăn, hãy thử sức khi nghĩ rằng mình có thể và thành công sẽ tới.

Chuyện gia đình trong tháng 3 Âm cũng khá tốt, tiền bạc tích cóp được bây giờ có thể tính chuyện đầu tư một chút. Trong tháng này bạn cũng nên tính việc kết hôn hoặc đính hôn bởi có thể sẽ gặp được người mang lại cuộc sống sung túc cho bạn, hai người tương trợ lẫn nhau.

- Tuổi Mão

 Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước - Ảnh 3.

Người tuổi Mão vốn có tính chăm chỉ, chịu khó, ăn nói dễ nghe nên đi đâu cũng được người khác yêu quý. Đặc biệt nhờ có tài ngoại giao và sự trung thực mà tuổi Mão sớm ghi điểm dù đến bất cứ môi trường làm việc nào. Cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn chắc chắn sẽ về tay bạn trong tháng 3 Âm này.

Cũng trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được ý trung nhân, người này hết lòng yêu thương và hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Chính họ đã tạo điều kiện cho bạn thăng quan tiến chức, thu về nhiều lợi mối làm ăn lớn lợi nhuận cao.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm