Bước sang tháng 4, 3 con giáp tiền đầy túi, 'tình đầy tim'

28/03/2020 09:47 PM | Sống

Tử vi học có nói, bước sang tháng 4 Dương lịch, 3 con giáp dưới đây chắc chắn đổi vận tình, tiền.

Bước sang tháng 4, 3 con giáp tiền đầy túi, 'tình đầy tim'

- Tuổi Tỵ

Tháng 4 Dương lịch sẽ là những ngày tháng may mắn của người tuổi Tỵ đặc biệt là chuyện tình duyên. 

Theo đó, vào khoảng thời gian này bạn sẽ tìm được ý trung nhân, là người bạn cực kì ưng ý. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá ổn, đó là mối nhân duyên trời sinh.

Không chỉ chuyện tình cảm, từ tháng 4 Dương lịch này, công việc của người tuổi Tỵ cũng ổn hơn nhiều. 

Bạn có thể thu được món lời lớn từ những đơn hàng sau một thời gian trì trệ. Khi có tiền rồi thì chi tiêu tiết kiệm một chút, không nên nóng vội nghe lời người khác đầu tư dù đó là cơ hội tốt.

- Tuổi Thân

 Bước sang tháng 4, 3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Thân là nhưng người giỏi ăn nói, đi một bước có quý nhân phù trợ, bạn bè yêu mến hết lòng. Trong công việc, chỉ cần làm tốt thì cấp trên sẽ không bao giờ phụ công lao của bạn.

Bước sang tháng 4 Dương lịch, vận may của người thuổi Thân còn nhiều hơn thế nữa khi có quý nhân tự nhiên mang cơ hội kiếm tiền trao tay bạn. 

Lúc này đừng ngần ngại thử sức một lần vì có thể từ đây cánh cửa tương lai của bạn sẽ rộng mở vô cùng.

Bạn là người vừa giỏi việc nước, vừa giỏi việc nhà lại biết quan tâm chăm sóc người khác hết mực nên tình cảm luôn bền vững. 

Cứ phát huy tinh thần này thì cuộc sống chắc chắn viên mãn về sau.

- Tuổi Dậu

 Bước sang tháng 4, 3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim - Ảnh 3.

Tuổi Dậu tính tình cẩn trọng, làm việc đến nơi đến chốn nên được người khác kính nể, trọng dụng. Nhờ cách làm việc hết sức khoa học nên bạn luôn được nhiều người trong công ty chú ý.

Từ tháng 4 Dương, công việc của tuổi Dậu có nhiều cơ hội mới như tăng lương, thăng chức, gặt hái thành công... nhờ sự thông minh và khéo léo của mình. 

Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng thu về một hợp đồng lớn sau nhiều ngày trì trệ. 

Tiền cho vay cũng đã về tay bạn vì bạn luôn là người giữ chữ tín.

Tuổi Dậu thực sự sẽ gặp được người như ý có thể tiến tới hôn nhân trong thời gian gần nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống & Pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm