Thành phố thiên đường dành cho FA đây rồi: thanh niên nào cũng có từ 2 đến 3 bạn gái

12/06/2016 21:40 PM | Sống

Có vẻ như trong thành phố này, bạn nam nào cũng có tới vài người yêu. Thậm chí họ còn biết nhau và chia lịch ra để "sở hữu gấu".

Nhiều người nghĩ rằng họ đang “bắt cả hai ba tay”, nhưng sự thực là họ có tới hai, ba người bạn gái. Kì lạ hơn nữa là việc này được coi là việc hoàn toàn bình thường tại thành phố này của Trung Quốc.

Tại Thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, có những người thậm chí “xấu hổ” khi nhận là mình chỉ có một người bạn gái.

Đây đã trở thành vấn đề nổi cộm tại thành phố này, do tỉ lệ nam nữ chênh lệch quá lớn.

Tỉ lệ nam nữ tại thành phố này là 89 đàn ông/100 phụ nữ, và trong các nhà máy sản xuất, thì tỉ lệ này còn thấp hơn nữa.

Chính sách của các nhà máy nơi đây là tập trung vào tuyển dụng phụ nữ, vì thế nhiều cô gái từ các vùng khác cũng tìm về đây để làm việc. Điều đó càng làm cho tỉ lệ nam nữ nơi đây chênh lệch lớn.

Tìm người yêu còn dễ hơn tìm việc tại thành phố này, theo nhận định của một chàng trai sống trong thành phố. Một anh chàng khác tên là Xiao Lin nói: “Tôi có tận 3 bạn gái, và thậm chí là họ đều biết nhau. Rất nhiều các bạn khác của tôi cũng nhiều bạn gái như tôi vậy”.

Theo như anh Xiao Lin, việc này là hoàn toàn bình thường tại đây. “Những cô gái trẻ đẹp làm trong các nhà máy có thể thấy ở mọi nơi mọi chỗ. Ai trong số họ cũng đơn giản dễ gần, tại sao không có tới vài cô chứ?”

“Thật xấu hổ khi chỉ có một người bạn gái ở thành phố này. Ai ai cũng sẽ cười chê anh ta thôi”, anh Xiao Lin nói thêm. Đây là một hành động toàn chấp nhận được với giới trẻ thành phố này.

Thậm chí ở nơi đây, rất nhiều cô gái còn trả tiền cho các chàng trai để hẹn hò với mình. Và nếu phải “chia sẻ” với một cô khác, đơn giản là anh ta sẽ được đặt ra một cái lịch thứ 2-4-6 đi với một cô, thứ 3-5-7 đi với cô còn lại, và Chủ nhật thì ở nhà nhắn tin hai tay hai máy cho cả hai cô nàng. Với những chàng trai có tới 3 người yêu thì xoay xở như thế nào, chúng tôi cũng không rõ.

Theo Dink

Cùng chuyên mục
XEM