Cậu bé 14 tuổi gây sốt cộng đồng mạng vì cắt cỏ cả ngày để được hẹn hò cùng bạn gái

01/04/2016 05:57 PM | Sống

Một cậu bé 14 tuổi tên là Cody Mitshchelen cảm thấy cần phải mời cô bạn gái Audrey đi chơi để có một cuộc hẹn hò đúng nghĩa, và suy nghĩ này mãnh liệt đến nỗi cậu đã quyết định sẽ đi cắt cỏ thuê sau giờ học.

Cậu bé 14 tuổi gây sốt cộng đồng mạng vì cắt cỏ cả ngày để được hẹn hò cùng bạn gái

Cậu đến từng nhà gõ cửa, đề nghị được cắt cỏ cho họ để đổi lấy 5 đô la.

Một khách hàng là Ryan Cox đã chấp nhận, mặc dù bãi cỏ của anh vừa được cắt tỉa gọn gàng xong, sau khi nghe câu chuyện của cậu bé và để cậu bắt tay vào làm.

Đó là một hành động mà bất kỳ người bình thường nào cũng có thể làm.

Ryan đã chia sẻ câu chuyện này trên Facebook và nó đã được lan truyền đi rất nhanh.

Câu chuyện này sau đó được một tờ báo địa phương là The Modesto Bee nhắc đến. Họ cũng vui mừng thông báo là Cody không chỉ đưa Audrey đến Safari Pizza dùng bữa, mà còn mua cho cô bé một bó hoa và tặng cho cô ngay tại bãi giữ xe lúc ở trường.

Safari Pizza đã biết đến câu chuyện này và xếp cho đôi bạn trẻ một bàn tươm tất với khăn trải bàn và nến, ngoài ra còn không tính tiền bữa ăn của họ.

Số tiền còn lại, Cody đã có thể mua một trò chơi trên Xbox, nhưng cậu không làm vậy. Cậu dành số tiền này cho cuộc hẹn thứ hai với Audrey ở Baskin Robbinns. Giấc mơ giờ đây đã thành hiện thực.

Và Ryan lại một lần nữa lên tiếng khen ngợi cậu bé.

Đây quả là một câu chuyện ngọt ngào, đủ để Nicholas Sparks viết nên một cuốn tiểu thuyết.

Đinh Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Muốn thoát cảnh mãi 'bán thân' với lương vài triệu như lời khuyên của shark Hưng, người trẻ mới ra trường lương 7-10 triệu có thể làm giàu bằng 3 cách

Nếu chúng ta chỉ kiếm tiền bằng tiền công, tiền lương, dùng sức lao động, thời gian, có thể cao hơn chút nữa là dùng trí tuệ để kiếm tiền. Thì đây là cách kiếm tiền sơ đẳng nhất hay nói đùa là "bán thân".

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Làm sếp giỏi là phải biết 5 cách để giữ động lực cho nhân viên những ngày giáp Tết

Nhằm giúp nhân viên không cảm thấy mất tinh thần và tù túng, nhưng cũng không để ai xao nhãng nhiệm vụ giai đoạn giáp Tết, quản lý nhân sự hãy thực hiện 5 điều sau.

Đọc thêm