Cậu bé 14 tuổi gây sốt cộng đồng mạng vì cắt cỏ cả ngày để được hẹn hò cùng bạn gái

01/04/2016 05:57 PM | Sống

Một cậu bé 14 tuổi tên là Cody Mitshchelen cảm thấy cần phải mời cô bạn gái Audrey đi chơi để có một cuộc hẹn hò đúng nghĩa, và suy nghĩ này mãnh liệt đến nỗi cậu đã quyết định sẽ đi cắt cỏ thuê sau giờ học.

Cậu bé 14 tuổi gây sốt cộng đồng mạng vì cắt cỏ cả ngày để được hẹn hò cùng bạn gái

Cậu đến từng nhà gõ cửa, đề nghị được cắt cỏ cho họ để đổi lấy 5 đô la.

Một khách hàng là Ryan Cox đã chấp nhận, mặc dù bãi cỏ của anh vừa được cắt tỉa gọn gàng xong, sau khi nghe câu chuyện của cậu bé và để cậu bắt tay vào làm.

Đó là một hành động mà bất kỳ người bình thường nào cũng có thể làm.

Ryan đã chia sẻ câu chuyện này trên Facebook và nó đã được lan truyền đi rất nhanh.

Câu chuyện này sau đó được một tờ báo địa phương là The Modesto Bee nhắc đến. Họ cũng vui mừng thông báo là Cody không chỉ đưa Audrey đến Safari Pizza dùng bữa, mà còn mua cho cô bé một bó hoa và tặng cho cô ngay tại bãi giữ xe lúc ở trường.

Safari Pizza đã biết đến câu chuyện này và xếp cho đôi bạn trẻ một bàn tươm tất với khăn trải bàn và nến, ngoài ra còn không tính tiền bữa ăn của họ.

Số tiền còn lại, Cody đã có thể mua một trò chơi trên Xbox, nhưng cậu không làm vậy. Cậu dành số tiền này cho cuộc hẹn thứ hai với Audrey ở Baskin Robbinns. Giấc mơ giờ đây đã thành hiện thực.

Và Ryan lại một lần nữa lên tiếng khen ngợi cậu bé.

Đây quả là một câu chuyện ngọt ngào, đủ để Nicholas Sparks viết nên một cuốn tiểu thuyết.

Đinh Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội họp phòng chống dịch Covid-19: "Đây là giai đoạn cao điểm nhất và nguy cơ nhất đối với thành phố chúng ta"

Chiều nay (28/2), trong phiên họp trực tuyến về phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: "Trong thời điểm hiện tại, người dân tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm cũng như nêu cao cảnh báo mức độ nguy hiểm hơn giai đoạn trước để chúng ta có ý thức, quyết tâm cao trong việc phòng chống dịch bệnh".

Giữa lúc chứng khoán toàn cầu "rực lửa", ái nữ nhà Tân Hiệp Phát vẫn kiếm 65 tỷ đồng chỉ trong 7 ngày

Bà Trần Uyên Phương chi gần 300 tỷ đồng để mua cổ phiếu của Yeah1 và sau 7 ngày, số cổ phiếu này đã tăng giá hơn 20%, tạm tính số lãi của bà Phương là 65 tỷ đồng.

Luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Trung Nguyên không đúng cả lý lẫn tình khi tuyên bố bà Thảo không còn là cổ đông! Nếu đã có yêu cầu hoãn thi hành án mà vẫn cố thực hiện là đã vi phạm pháp luật!

Luật sư đại diện của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng Viện kiểm sát đã đề nghị hoãn thi hành án, thì trong vòng 3 tháng bản án sẽ không được thi hành dưới bất kỳ hình thức nào. Nghĩa là "tất cả những gì đã thực hiện xong, chưa thực hiện hoặc những thay đổi về đăng ký kinh doanh, thay đổi cổ đông,... đều không có hiệu lực pháp luật".

NÓNG: Hà Nội cho học sinh Mầm non đến THPT nghỉ tiếp đến 8/3

Mới đây, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chính thức có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh sau thời gian nghỉ dài.

Đọc thêm