Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

05/08/2020 10:52 AM | Kinh doanh

Vậy là từ 5/8, người dùng Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với GoViet để chuyển sang nền tảng mới là Gojek.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

Từ bỏ màu áo đỏ và cái tên đậm chất địa phương, ứng dụng GoViet thông báo sẽ chính thức ngừng hoạt động từ 22h ngày 4/8 để chuyển đổi sang nền tảng mới là Gojek Việt Nam, với logo, đồng phục và tiến tới là app đồng nhất với Gojek tại Indonesia. Người dùng sử dụng GoViet sẽ được thông báo tải về ứng dụng Gojek để tiếp tục sử dụng dịch vụ. 

Ngày 4/8, Fanpage của GoViet đã chính thức đổi tên thành Gojek Vietnam. Các tài xế cũng dần chuyển sang bộ đồng phục mới, màu xanh khá tương đồng với màu áo của Grab. Ngoài ra, đầu tháng 7, Gojek Vietnam vừa bổ nhiệm TGĐ mới là ông Phùng Tuấn Đức - một trong những người đầu tiên sáng lập và ra mắt GoViet.

Để chào mừng màn “thay áo mới” này, Gojek đã tung ra chương trình khuyến mãi dành cho tất cả người dùng đã cài app mới. 

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng - Ảnh 1.

Khuyến mãi chào mừng app mới của Gojek.

Theo thông báo, chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong khung giờ 14 - 17 giờ ngày 5/8, mỗi người dùng được chọn duy nhất 1 ly nước miễn phí (tối đa 30.000 đồng), kèm ưu đãi miễn phí giao hàng (tối đa 34.000 đồng).

Ngoài ra, với dịch vụ gọi xe GoRide, startup kỳ lân của Indonesia cũng khuyến mãi các chuyến đi chỉ có giá 1.000 đồng ngay trong khung giờ 06:00 - 09:00 và 17:00 - 20:00.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng - Ảnh 2.

Giao diện mới của Gojek.

Ứng dụng Gojek mới cung cấp 3 dịch vụ, bao gồm GoRide, GoFood và Gosend. Đầu năm 2020, GoViet công bố vượt mốc 200 triệu đơn hàng sau 18 tháng vận hành tại Việt Nam.

Ứng dụng GET vốn được startup này phát triển riêng khi đặt chân vào thị trường Thái Lan nay cũng được chuyển đổi để về chung một nhà nền tảng Gojek.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vingroup kích cầu du lịch lần 2: Sắp ra mắt tàu ngầm vô cực đầu tiên tại Việt Nam, khai trương ‘spa công cộng” phong cách Hàn Quốc

Ông Đặng Thanh Thủy, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết du lịch nội địa sẽ vẫn là trọng tâm phát triển của tập đoàn trong giai đoạn 2020-2021, đặt mục tiêu đón lượng khách nội địa gấp 2,5 lần so với 2019.

HSBC mắc kẹt trong bất ổn: Vốn hóa 'bốc hơi' 83 tỷ USD, sắp bị liệt vào danh sách đen của Trung Quốc, nhà đầu tư kỳ cựu nhất cũng mất niềm tin

Ngay cả các nhà phân tích trước đây thường có quan điểm lạc quan giờ đây cũng bi quan về triển vọng của ngân hàng, trong bối cảnh mối lo ngại ngày càng gia tăng về rủi ro của các khoản nợ xấu và khả năng của HSBC trong việc ứng phó với căng thẳng Mỹ - Trung.

Hot Tiktoker Tun Phạm bất ngờ tiết lộ báo giá quảng cáo: Đăng 1 post Facebook bằng nhiều người làm việc cả tháng

Với số lượng người theo dõi lên tới cả trăm nghìn, một bài đăng trên Facebook hay Instagram có thể mang về cho Tun Phạm mức thu nhập lên tới 12 triệu đồng.

Cuộc chiến "đốt tiền" của ví điện tử MoMo, ZaloPay, AirPay: Càng làm càng lỗ, chi mạnh để đón sóng lớn giai đoạn 2020-2030

Theo báo cáo của IDC năm 2020, trong 10 nước ở Châu Á TBD, Việt Nam chỉ xếp sau Trung Quốc và Hàn Quốc ở tốc độ phát triển ví điện tử (CAGR tăng trưởng ví điện tử giai đoạn 2017-2022 đạt 67%), và xếp thứ 3 sau Nhật và Malaysia về tốc độ phát triển debit card.

Đọc thêm