Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

05/08/2020 10:52 AM | Kinh doanh

Vậy là từ 5/8, người dùng Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với GoViet để chuyển sang nền tảng mới là Gojek.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

Từ bỏ màu áo đỏ và cái tên đậm chất địa phương, ứng dụng GoViet thông báo sẽ chính thức ngừng hoạt động từ 22h ngày 4/8 để chuyển đổi sang nền tảng mới là Gojek Việt Nam, với logo, đồng phục và tiến tới là app đồng nhất với Gojek tại Indonesia. Người dùng sử dụng GoViet sẽ được thông báo tải về ứng dụng Gojek để tiếp tục sử dụng dịch vụ. 

Ngày 4/8, Fanpage của GoViet đã chính thức đổi tên thành Gojek Vietnam. Các tài xế cũng dần chuyển sang bộ đồng phục mới, màu xanh khá tương đồng với màu áo của Grab. Ngoài ra, đầu tháng 7, Gojek Vietnam vừa bổ nhiệm TGĐ mới là ông Phùng Tuấn Đức - một trong những người đầu tiên sáng lập và ra mắt GoViet.

Để chào mừng màn “thay áo mới” này, Gojek đã tung ra chương trình khuyến mãi dành cho tất cả người dùng đã cài app mới. 

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng - Ảnh 1.

Khuyến mãi chào mừng app mới của Gojek.

Theo thông báo, chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong khung giờ 14 - 17 giờ ngày 5/8, mỗi người dùng được chọn duy nhất 1 ly nước miễn phí (tối đa 30.000 đồng), kèm ưu đãi miễn phí giao hàng (tối đa 34.000 đồng).

Ngoài ra, với dịch vụ gọi xe GoRide, startup kỳ lân của Indonesia cũng khuyến mãi các chuyến đi chỉ có giá 1.000 đồng ngay trong khung giờ 06:00 - 09:00 và 17:00 - 20:00.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng - Ảnh 2.

Giao diện mới của Gojek.

Ứng dụng Gojek mới cung cấp 3 dịch vụ, bao gồm GoRide, GoFood và Gosend. Đầu năm 2020, GoViet công bố vượt mốc 200 triệu đơn hàng sau 18 tháng vận hành tại Việt Nam.

Ứng dụng GET vốn được startup này phát triển riêng khi đặt chân vào thị trường Thái Lan nay cũng được chuyển đổi để về chung một nhà nền tảng Gojek.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm