Bởi vì không ai hoàn hảo

02/01/2014 07:30 PM | Sống

Hãy đến với những người khuyết tật Châu Âu!

Bởi vì không ai hoàn hảo

Đó là lời kêu gọi đến từ một dự án của Pro Infirmis, tổ chức dành cho người khuyết tật tại Châu Âu. Họ đã tạo ra những mannequin mô phỏng hình dáng của những người khuyết tật. Đó có thể là những người mắc chứng vẹo cột sống, xương thủy tinh hay thiếu đi tay hoặc chân. Những người đã dành nhiều thời gian và tâm sức để thực hiện dự án gồm có: Nhà phê bình phim Alex Oberholzer, hoa hậu người khuyết tật 2010 Jasmine Rechsteiner, vận động viên Urs Kolly, diễn viên Erwin Aljukić và blogger Nadja Schmid.

Hãy xem đoạn clip ngắn dưới đây để thấy được toàn bộ quá trình của dự án, đặc biệt là nét mặt của những người khuyết tật khi lần đầu nhìn thấy mannequin mang hình dáng của mình. Các tác phẩm này đã được trưng bày vào Ngày Quốc Tế Người Khuyết Tật tại các cửa hiệu lớn trên tuyến đường Zurich, Bahnhofstrasse. Khi ngắm nhìn những mannequin khoác lên mình bộ cánh xinh đẹp, tôi chẳng còn nhận ra khiếm khuyết nào trước đó nữa.

Bởi vì trong chúng ta không ai là hoàn hảo. Và bởi vì không có chuẩn mực nào cho nhan sắc. Vậy nên mỗi chúng ta là một cá thể độc lập với những nét đẹp của riêng mình.

Lấp lánh đi, vì cuộc đời này cần bạn!

 


 

>> Bài học ngôn ngữ từ tấm bảng của người ăn xin mù

thuydtt

Xanh Magazine

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Những vụ bê bối tài chính chấn động nhất thập kỷ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nổi tiếng toàn cầu, những công ty đình đám như Rolls-Royce, Apple, Toshiba cũng dính phải loạt bê bối nghiêm trọng trong thập kỷ qua...

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm