Smartphone của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bán qua website của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng hàng đầu châu Âu MediaMarkt

22/03/2019 09:15 AM | Kinh doanh

Vsmart Joy1+, Active1 và Active1+ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã chính thức có mặt tại Tây Ban Nha thông qua website của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng hàng đầu châu Âu, MediaMarkt.

Smartphone của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bán qua website của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng hàng đầu châu Âu MediaMarkt

Công ty VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup) vừa chính thức công bố thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha. Đối tác mà VinSmart lựa chọn chính là MediaMarkt, hãng bán lẻ điện tử tiêu dùng hàng đầu châu Âu. MediaMarkt là chuỗi cửa hàng đa quốc gia của Đức được thành lập bởi các doanh nhân Leopold Stiefel, Walter Gunz, Erich Kellerhals và Helga Kellerhals.

Cửa hàng đầu tiên của MediaMarkt mở ngày 24/11/1979 tại Munich (Đức). Cho đến nay, nó thuộc sở hữu của Media-Saturn Holding, cũng là ông chủ của chuỗi cửa hàng điện tử Saturn. MediaMarkt và Saturn hoạt động chung một thị trường nhưng theo phong cách khác nhau và là đối thủ của nhau. Tại Tây Ban Nha, MediaMarkt có 85 cửa hàng trên cả nước.

Bộ ba smartphone Vsmart bao gồm Joy1+, Active1, Active1+ đều đã có mặt trên website chính thức của MediaMarkt. Banner quảng bá Vsmart Active1+ được đặt ở vị trí “đẹp” ngay trang chủ MediaMarkt.es. Smartphone Vsmart được bảo hành 1 năm với màn hình và 1 năm với các hư tổn khác như rơi vỡ, thấm nước, trộm cắp hay tai nạn.

Smartphone của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bán qua website của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng hàng đầu châu Âu MediaMarkt - Ảnh 1.

Về giá bán, khi quy đổi ra tiền VNĐ, có thể thấy Joy1+, Active1 và Active1+ có giá cao hơn giá tại Việt Nam. Cụ thể, giá Vsmart Joy1+ 3GB/32GB có giá 199,9 EUR (5,3 triệu đồng) trong khi giá tại Việt Nam là 2,99 triệu đồng; Vsmart Active1 4GB/64GB có giá 319,9 EUR (8,48 triệu đồng) trong khi giá tại Việt Nam là 4,49 triệu đồng; Vsmart Active1+ 6GB/64GB có giá 349,9 EUR (9,27 triệu đồng) trong khi giá tại Việt Nam là 5,79 triệu đồng. Sự chênh lệch này có thể xuất phát từ chính sách giá của nhà sản xuất cũng như các chi phí khác như thuế giá trị gia tăng tại Tây Ban Nha (21%).

Phát biểu tại sự kiện ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha ngày 20/3, ông Sergio Louro, Giám đốc Quản lý MediaMarkt Iberia cho biết: "Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha. MediaMarkt vận hành kinh doanh với tiêu chí hàng đầu là cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến và cập nhất công nghệ mới nhất trên thị trường cho người tiêu dùng. Sự hợp tác chiến lược này cùng VinSmart chính là bước đi quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty đến với người Tây Ban Nha khi tìm đến những công nghệ tiên tiến nhất".

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gojek xóa sổ thương hiệu GoViet, hợp nhất với công ty mẹ

GoViet của Việt Nam và Get của Thái Lan sẽ có cùng tên và nền tảng ứng dụng như công ty mẹ.

NÓNG: Thủ tướng Pháp từ chức

Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đệ đơn từ chức hôm 3-7, chỉ vài ngày sau khi được bầu lại làm thị trưởng TP Le Harve.

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn rời công ty kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay

Sau nhiều năm liền lãi hàng trăm tỷ đồng, dịch bệnh Covid-19 khiến Sasco chỉ đặt kế hoạch lãi 23 tỷ đồng năm 2020. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, trong cuộc đời 50 năm chinh chiến của ông, đây là dịch bệnh khủng khiếp nhất.

Đọc thêm