Câu chuyện kinh doanh

Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King “rủ” Pizza Company cùng nhiều cửa hàng "bay màu" đồng loạt trên Go-Food

29/05/2019 06:00 PM | Kinh doanh

Mới hôm qua còn quảng cáo khuyến mãi 30%, hôm nay Burger King đã "rủ" Pizza Company đồng loạt "bay màu" 8 cửa hàng khỏi Go-Food khu vực Hà Nội. Tại TPHCM, hiện khách hàng cũng không order được tại 6 chi nhánh của Pizza Company tren Go-Food.

Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King “rủ” Pizza Company cùng nhiều cửa hàng "bay màu" đồng loạt trên Go-Food

3 cửa hàng Burger King cùng 5 cửa hàng Pizza Company đã đồng loạt "bay màu" khỏi Go-Food khu vực Hà Nội. Mới ngày hôm qua, 28/5, Burger King vẫn còn chạy khuyến mãi giảm 30% cùng với thương hiệu fastfood Popeyes để mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King rủ Pizza Company bay màu đồng loạt trên Go-Food - Ảnh 1.

Tại TPHCM, khách hàng cũng không order được tại 6 chi nhánh của Pizza Company trên Go-Food. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể order được Burger King với chương trình khuyến mãi hiện có.

Ngoài Burger Kinh và Pizza Company, hàng loạt cửa hàng khác thuộc chuỗi Otoke, Cheese Coffee, và một số cửa hàng của Highlands Coffee cũng đã “bay màu” theo.

Pizza Company và Burger King đồng loạt "bay màu".

Hiện chưa rõ nguyên nhân Burger King và Pizza Company "nghỉ chơi" với Go-Food. Mới đây, chỉ có Burger King dính chút "lùm xùm" với việc kỳ thị tài xế công nghệ khi một cửa hàng của chuỗi này dán thông báo yêu cầu các tài xế Grab Food, Go Viet xếp ghế gọn gàng sau khi nhận đồ ăn (để mang đi ship), nếu không sẽ từ chối phục vụ.

Hành động này của Burger King ngay lập tức tạo nên một làn sóng phản ứng từ phía cộng đồng tài xế công nghệ tại Việt Nam, kèm theo làn sóng "vote 1 sao" để "dằn mặt" cửa hàng này.

Hiện Burger King và Pizza Company vẫn hoạt động trên GrabFood.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đội môi giới bất động sản của Shark Hưng mỗi tháng kiếm gần 110 tỷ đồng

Trong năm 2019, công ty CenLand nơi shark Hưng làm Phó Chủ tịch đạt hơn 1.300 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động môi giới bất động sản.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa gián tiếp có thêm hơn 50 triệu cổ phiếu Vingroup, giá trị tài sản trên sàn chứng khoán lên 220.000 tỷ đồng

Ông Vượng hiện sở hữu trực tiếp 876 triệu cổ phiếu Vingroup và gián tiếp 1,04 tỷ cổ phiếu thông qua CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Nam.

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

Đọc sách là cách tốt nhất để đưa bản thân thoát khỏi những vụn vặt của đời sống.

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy nên Thiên Can QÚY tốt cho năm nay. Địa chi Tý nhị hợp với SỬU, tam hợp với THÂN và THÌN nên các tuổi THÂN, THÌN, SỬU đều tốt.

Đọc thêm