Samsung thêm màu Xanh Coral cho Galaxy S7 edge, chỉ bán tại TGDĐ và SES

04/11/2016 09:03 AM | Công nghệ

Màu Xanh Coral này từng xuất hiện lần đầu trên Galaxy Note7 sẽ có mặt trên flagship Galaxy S7 edge.

Samsung thêm màu Xanh Coral cho Galaxy S7 edge, chỉ bán tại TGDĐ và SES

Sau hơn nửa năm chính thức ra mắt, Samsung đã quyết định làm mới chiếc Galaxy S7 edge với màu Xanh Coral mới. Xuất hiện lần đầu trên siêu phẩm "yểu mệnh" Galaxy Note7, màu sắc này từng gây sốt bởi tính mới lạ và thời trang.

Được biết, Galaxy S7 edge màu Xanh Coral chỉ được bán ra tại hệ thống Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) tại tòa nhà Bitexco (TP.HCM).

Galaxy S7 edge màu Xanh Coral mới có hàng từ ngày 12/11.
Galaxy S7 edge màu Xanh Coral mới có hàng từ ngày 12/11.

So với các màu khác, phiên bản Galaxy S7 edge này không có thay đổi về thiết kế, phần cứng cũng như phụ kiện bán kèm. Ngoài ra, sẽ chỉ có Galaxy S7 edge được bổ sung màu mới, không bao gồm Galaxy S7.

Đồng thời, giá bán của máy vẫn là 18.490.000 đồng nhưng sẽ chỉ có hàng từ ngày 12/11 tới.

Như vậy là cùng với bộ đôi iPhone 7 chính hãng, Galaxy S7 edge màu Xanh Coral có cùng thời điểm cho đặt cọc từ ngày 4/11. Tuy nhiên, siêu phẩm Apple sẽ được giao hàng sớm hơn một ngày, từ 11/11.

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm