Để đủ sức khỏe gắn bó với nghề, 'ông hoàng phim người lớn' Nhật Bản đã ăn gì, tập luyện ra sao?

01/11/2016 11:42 AM | Công nghệ

Với hơn 7.500 bộ phim tham gia, cường độ đóng 2-3 bộ phim mỗi ngày, 'ông hoàng phim người lớn' Ken Shimizu đã phải làm gì để duy trì được phong độ này?

Hiện trạng chỉ có 70 diễn viên nam trên 10.000 nữ trong mảng phim người lớn của Nhật Bản không chỉ đe dọa đến ngành giải trí trị giá 20 tỷ USD của xứ sở hoa anh đào, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, thể lực của các diễn viên nam tham gia.

Bởi với tỉ lệ chọi 70:10000, các diễn viên nam hầu như đều phải "làm việc" quần quật, hiếm khi có lúc nào ngơi nghỉ. Như ông Shimiken, tên thật là Ken Shimizu - người được mệnh danh là 'ông hoàng phim người lớn' Nhật Bản là một ví dụ.

Kể từ khi đến với nghề, Shimiken đã hoàn thành khoảng 7.500 bộ phim cấp 3, luôn phải đóng phim với cường độ 2-3 phim mỗi ngày, dù cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi. Vậy 'ông hoàng phim người lớn' ăn gì, tập gì để duy trì được phong độ này?

Nói không với chất kích thích!

Ngay khi biết được cường độ làm việc "căng thẳng" của các nam diễn viên Nhật Bản, nhiều người cho rằng, họ đã gần như vượt qua giới hạn thông thường của con người, do đó, buộc phải sử dụng các loại thuốc kích thích để đáp ứng nhu cầu quay phim.

Thế nhưng, trên thực tế, các chất kích thích luôn nằm trong danh mục cấm đối với cả các nam và nữ diễn viên hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn. Ông Shimiken cho biết, tuyệt nhiên ông nói không với rượu, bia, thuốc lá và các loại nước ngọt có ga...

Bởi chất kích thích nói chung hầu như chỉ mang lại tác dụng trong thời gian rất ngắn, nhưng hậu quả để lại rất khó lường. Thay vào đó, 'ông hoàng phim người lớn' áp dụng phương pháp thông thường, phổ biến nhất và có lợi lâu dài đó là: tập thế dục điều độ.

Lượng 'tinh binh' phải sản xuất gấp 10 lần người thường

Với cường độ tham gia đóng 2-3 phim mỗi ngày, lượng 'tinh binh' mà ông Shimiken phải sản xuất nhiều gấp 10 lần người trưởng thành. 'Ông hoàng phim người lớn' cho biết, hàng tuần ông có 4 ngày để vào phòng gym, tập luyện trong suốt 90 phút đồng hồ.

Cường độ tập luyện luôn được ông đẩy cao như nghề đóng phim và phải có sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong đó, các động tác tập luyện quen thuộc của ông Shimiken sẽ bao gồm: đẩy tạ, phát triển cơ đùi và chân.

Việc tập luyện không những giúp Shimiken có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh mà còn có thể sản sinh testosterone (hormone nam) một cách hiệu quả nhất. Không chỉ thế, Shimiken cũng ý thức duy trì lối sống khoa học, lành mạnh không thua gì các vận động viên.

Đầu tiên là việc ngủ nghỉ phải hợp lí. Một ngày bình thường của 'ông hoàng phim người lớn' Nhật Bản sẽ bắt đầu từ 6 giờ sáng, và kết thúc trước 12 giờ đêm. Được biết, đây là chế độ đã được chuyên gia chăm sóc sức khỏe định hướng và lên lịch rõ ràng.

Bên cạnh đó, khẩu phần ăn của ông Shimiken cũng rất quan trọng. Nam diễn viên luôn được bổ sung đầy đủ protein, bao gồm: trứng, thịt bò, thịt gà, cá biển… Nhờ đó, ông Shimiken khẳng định chưa cần dùng đến thuốc Viagra để phục vụ cho công việc của mình.

Và đó là những phương pháp giúp cho 'ông hoàng phim người lớn' Nhật Bản 'đóng phim' với khoảng 8.000 phụ nữ khác. Hơn hết, thái độ chuyên nghiệp và lòng yêu nghề này đã giúp ông Shimiken gặt hái được thành công mà không phải ai cũng làm được!

Huyền My

Cùng chuyên mục
XEM