Samsung Galaxy X màn hình gập chuẩn bị được sản xuất, sẽ gập 2/3 chứ không phải ở giữa

01/07/2018 20:21 PM | Công nghệ

Smartphone có màn hình gập lại được này chắc chắn sẽ là một bước đột phá về công nghệ sắp tới đây của gã khổng lồ xứ kim chi.

Samsung được đồn đại đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị màn hình gập thì đã được nghe đến nhiều. Nhưng mới đây, trang tin tức Hàn Quốc ETNews xác nhận rằng Samsung đang chính thức chuẩn bị một công cuộc sản xuất hàng loạt cho màn hình gập đời mới này để có thể sử dụng ngay vào sản phẩm Samsung Galaxy X sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Đây hẳn sẽ là điều mà rất nhiều các ông lớn như Oppo, Sony hay Apple quan tâm .

Samsung Galaxy X màn hình gập chuẩn bị được sản xuất, sẽ gập 2/3 chứ không phải ở giữa - Ảnh 1.

Màn hình gập theo thiết kế mô phỏng.

Tuy nhiên, lại có một báo cáo đề cập hơi khác. Những chiếc điện thoại của Samsung dự kiến được mở ra theo chiều dọc từ kích thước gốc 4,5 inch lên đến 7,3 inch khi mở hết cỡ, nhưng điều này có vẻ không thực tế khi bạn phải mở nó ra cồng kềnh như vậy chỉ để trả lời một cuộc điện thoại. Bây giờ thì các nhà sản xuất phụ tùng đang hướng đến một bản thiết kế có thể từ gập độ dài 2/3 phía trên lên mà thôi.

Samsung Galaxy X màn hình gập chuẩn bị được sản xuất, sẽ gập 2/3 chứ không phải ở giữa - Ảnh 2.

Một thiết kế dự kiến khác. Việc tìm ra thiết kế tối ưu nhất vẫn đang được cân nhắc.

Theo nguồn tin này cho biết thì thiết kế của màn hình sẽ được thống nhất và sẵn sàng để ra mắt cho chiếc Galaxy X vào đầu năm 2019. Có vẻ như smartphone màn hình gập sẽ là một bước đột phá mới trong ngành công nghệ. CEO của Samsung có nói rằng sản phẩm sẽ được hoàn thành sớm chứ không phải là tin đồn cho quảng cáo, nhưng hiện nay vẫn còn nhiều việc phải chờ đợi để chắc chắn.

Hãy cùng chờ xem smarphone màn hình gập này sẽ khuấy đảo thị trường như thế nào nhé.

Phan Tùng

Cùng chuyên mục
XEM