Samsung bán camera chụp 360 độ ở Việt Nam chỉ 7 triệu, rẻ hơn cả thị trường Mỹ

06/10/2016 03:11 PM | Công nghệ

Chiếc camera hình cầu Samsung Gear 360 có giá bán bên Mỹ lên tới 350 USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

Samsung bán camera chụp 360 độ ở Việt Nam chỉ 7 triệu, rẻ hơn cả thị trường Mỹ

Mới đây, Samsung VINA đã chính thức ra mắt Samsung Gear 360 tại Galaxy Studio đặt trong trung tâm thương mại Sài Gòn Centre (TP.HCM).

Chiếc camera 360 độ đầu tiên này của Samsung được thiết kế dành cho nhu cầu chụp ảnh bao quát hơn nhiều so với ảnh góc rộng thông thường, cũng như trào lưu thực tế ảo (VR) đang ngày càng thịnh hành.

Samsung Gear 360 được trang bị hai ống kính với hai cảm biến hình ảnh độ phân giải 15 MP, đem đến khả năng ghi lại video 360 độ với độ phân giải chuẩn Sub- UHD(3840x1920), đồng thời hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với độ phân giải lên đến 30 MP.

Người dùng cũng có thể linh hoạt quay và chụp ảnh với góc chụp 180 độ nếu sử dụng chỉ một ống kính của camera.

Ống kính trên Samsung Gear 360 có khẩu độ f/2.0 giúp chụp ảnh hoặc quay phim với chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhằm thích nghi với nhiều hoàn cảnh chụp, Gear 360 cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi bẩn.

Đi kèm thiết bị này còn có một chiếc tripod cỡ nhỏ, sử dụng chuẩn thường thấy trên đa số các tripod bán ra trên thị trường.

Ngoài ra, Galaxy Studio được mở tại Saigon Centre (Takashimaya) cũng là nơi để người dùng có thể trải nghiệm những công nghệ, sản phẩm mới nhất của Samsung như bộ đôi Galaxy S7/S7 edge, Gear VR và đương nhiên không thể thiếu Gear 360.

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm