Quá thương nhớ người vợ quá cố, ông lão 70 tuổi chi hơn 50 triệu đồng đặt làm hình nộm theo nguyên mẫu

12/11/2016 19:28 PM | Sống

Vì quá thương nhớ người vợ quá cố của mình, một ông lão 70 tuổi ở Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định dùng số tiền tiết kiệm 16.000 tệ (tương đương 53,5 triệu đồng) đặt mua một hình nộm về nhà để yêu thương, chăm sóc.

Tháng 8/2015, vợ của ông Trương Văn Lương (tên nhân vật đã được thay đổi), 70 tuổi, ở Sùng Châu, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đột ngột qua đời, để lại mình ông cô quạnh trong căn nhà nhỏ của hai người.

Vì quá nhớ nhung người vợ thân yêu, vào tháng 8/2016, ông Trương đã quyết định dùng số tiền tiết kiệm 16.000 tệ (tương đương 53,5 triệu đồng) đặt mua một hình nộm về nhà để thay thế vị trí của bà.

Tuy nhiên, sau khi biết chuyện của người đàn ông nặng tình, xưởng chế tạo hình nộm Ái Tâm ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã quyết định tặng ông Trương một hình nộm làm theo nguyên mẫu của vợ ông.

Ông Trương hết sức bất ngờ và cảm động khi ngày 8/11 vừa qua bỗng nhận được món quà đặc biệt từ xưởng chế tạo hình nộm Ái Tâm. Họ thậm chí còn cam kết sẽ bảo hành sản phẩm trọn đời và hoàn toàn miễn phí cho ông.

Ngoại trừ làn da chưa giống lắm, còn lại tất cả mọi thứ ông Trương đều rất hài lòng, ông còn có cảm giác người vợ quá cố dường như đang sống lại, thậm chí còn được quay trở về thời son trẻ.

Hàng ngày, ông Trương đem quần áo của vợ mặc cho hình nộm, tâm sự và chăm sóc "cô ấy" hết sức chu đáo. Những ngày mùa đông, ông còn chu đáo mặc thêm áo len, áo khoác cho hình nộm, để "cô ấy" không bị lạnh, không bị bệnh...


Ông Trương chăm sóc cho vợ hết sức chu đáo.

Ông Trương chăm sóc cho "vợ" hết sức chu đáo.

Cùng chuyên mục
XEM