Phòng chống dịch Covid-19: 6 cách nhất định phải áp dụng để giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà

14/04/2020 07:22 PM | Sống

Có rất nhiều điều có thể khiến bạn căng thẳng khi làm việc tại nhà, bao gồm thiếu sự liên kết chỉn chu trong công việc, thiếu tập trung và khó ngủ dù có nhiều thời gian hơn...

Phòng chống dịch Covid-19: 6 cách nhất định phải áp dụng để giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà

Do tính lây truyền mạnh mẽ của virus SARS-CoV-2 cũng như hạn chế sự lây lan của bệnh Covid-19 trong cộng đồng, chính phủ đã áp dụng 15 ngày cách ly toàn xã hội . Trong đó, rất nhiều công ty đã yêu cầu nhân viên của mình làm việc tại nhà. Làm việc tại nhà thực chất có cả những mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Đối với hầu hết thì làm việc online đem lại sự linh hoạt như thức dậy và đi ngủ vào những lúc cơ thể của bạn có nhu cầu, bạn có thể sắp xếp thời gian nấu một bữa ăn ngon, dinh dưỡng cho mình... Nhưng cũng có thể, làm việc tại nhà đôi khi khiến bạn vô cùng căng thẳng.

Bạn có thể phòng chống lại sự căng thẳng khi làm việc tại nhà theo những mẹo hay dưới đây:

 Phòng chống dịch Covid-19: 6 cách nhất định phải áp dụng để giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà - Ảnh 1.

Kết lại, hãy tập trung vào những gì bạn có thể làm để giảm bớt căng thẳng, để có thể tận hưởng niềm vui khi làm việc tại nhà, tạo ra sự cân bằng giữa công việc và hoàn toàn duy trì được cuộc sống lý tưởng trong đại dịch Covid-19 vẫn chưa đến hồi kết thúc trên toàn thế giới.

Theo Tiểu Nguyễn

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật đen tối đằng sau gã khổng lồ dược phẩm Pfizer: Người hùng 'cứu thế giới' hay cú lừa marketing thế kỷ?

Tự hào “cứu thế giới” khỏi đại dịch nhưng Pfizer từng ép Mỹ phải mua giá 100 USD/1 liều vaccine, chưa bao giờ cân nhắc bán hàng mà không có lợi nhuận

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố cáo Nhà máy cà phê bị 'cưỡng chiếm' trong đêm

Bà Thảo gửi đơn tố cáo nhiều người lạ mặt lợi dụng đêm tối đã “cưỡng chiếm” Nhà máy Cà phê Trung Nguyên Bắc Giang khiến bà mất quyền kiểm soát. Tuy nhiên, Trưởng Công an huyện Việt Yên khẳng định “hoạt động sản xuất ở nhà máy vẫn diễn ra bình thường”

Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Hàng tấn quần áo tại shop bị thu giữ, chỉ còn lại hàng "made in Việt Nam"

Trong quá trình khám nghiệm shop Mai Hường, Công an đã tiến hành thu giữ rất nhiều quần áo với số lượng lớn.

Đầu tư chứng khoán, tiền ảo lỗ, người đẹp 26 tuổi chuyển buôn đất: Bất ngờ vì thắng liên tục, sở hữu nhiều shophouse hàng chục tỷ đồng

Hoàng Hải Thu (SN 1995) hiện đang nắm trong tay nhiều shophouse và các lô đất giá trị với tổng tài sản ước tính lên đến hàng chục tỉ đồng. Nhà đầu tư trẻ tuổi này xác định, đầu tư bất động sản sẽ là con đường mà cô theo đuổi lâu dài.

Đọc thêm