Nhạc trưởng thiết kế của Uber nghỉ việc để dành thời gian cho gia đình

10/02/2016 09:00 AM | Nhân vật

Trưởng bộ phận thiết kế của Uber đã tuyên bố thông tin này trên trang Medium vào tuần trước và nói rằng ông rời công ty để dành thời gian cho gia đình mình.

Nhạc trưởng thiết kế của Uber nghỉ việc để dành thời gian cho gia đình

Andrew Crow - Trưởng bộ phận thiết kế của Uber đã tuyên bố ông sẽ rời khỏi công ty. Gia nhập Uber từ năm 2014, Crow đã giúp phát triển đội ngũ thiết kế của Uber từ 30 thành 200 người và phụ trách tất cả những vấn đề liên quan tới thiết kế bao gồm cả sản phẩm, thương hiệu, marketing, chiến lược nội dung và nghiên cứu thiết kế.

Trước Uber, ông Crow nắm chức vụ giám đốc thương hiệu và thiết kế toàn cầu của GE.

Crow đã tuyên bố thông tin này trên trang Medium vào tuần trước và nói rằng ông rời công ty để dành thời gian cho gia đình mình.

“Với tôi, những thành công gần đây là cơ hội để tôi có thể dành thời gian nghỉ ngơi, xem xét lại mọi việc và nạp năng lượng. Tôi đã không thể chăm sóc chu đáo cho các con của mình và vì vậy tôi đã đưa ra quyết định này. Ngay khi có thể, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận thử thách mới và mọi việc sẽ ổn".

Cũng trong ngày hôm đó, Uber đã công bố logo mới do đích thân CEO Travis Kalanick và giám đốc thiết kế Shalin Amin chỉ đạo. Tuy nhiên Uber đã chịu nhiều sự chỉ trích, đa phần đều cho rằng logo mới xấu và khó tìm kiếm. Thậm chí tờ Gawker còn mỉa mai rằng đội ngũ thiết kế của Uber không biết sử dụng phần mềm đồ hoạ Illustrator.

Hiện không rõ liệu ông Crow có liên quan tới vấn đề này hay không và bản thân ông Crow cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm