Thành công trong ngành tài chính khó đến mức nào?

16/09/2014 10:45 AM | Nghề nghiệp

Làm thế nào để thành công trong ngành tài chính, làm thế nào để trở thành nguồn nhân lực cấp cao?

Thành công trong ngành tài chính khó đến mức nào?

Trong những năm gần đây, ngành tài chính Việt nam luôn được đánh giá là một cánh cửa hẹp với các bạn sinh viên mới ra trường, đó là nơi mà để kiếm được một công việc trong ngành, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua một cuộc thử thách đầy gian nan vất vả. Tuy nhiên, với nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân tài bậc trung, bậc cao thì các tập đoàn, công ty tài chính lại luôn mở rộng cửa chào đón và luôn khao khát tìm kiếm nhân tài.

Bài toán tìm người tài luôn khiến các công ty, thậm chí là những tập đoàn lớn, đau đầu tìm lớn giải đáp. Chính hiện trạng “thừa vẫn thừa, thiếu vẫn thiếu” này đã gây lên một câu hỏi lớn “Vậy làm thế nào để thành công trong ngành tài chính, làm thế nào để trở thành nguồn nhân lực cấp cao?”

Câu trả lời sẽ được giải đáp tại sự kiện “Bí quyết nào vươn tới đỉnh cao trong nghề tài chính?” do mạng nghề nghiệp Anphabe tổ chức vào ngày 17.9.2014 tại khách sạn Novotel. Diễn giả tham gia chương trình gồm anh Phạm Hồng Hải – Phó Giám đốc điều hành Ngân hàng HSBC Việt Nam và chị Vũ Mỹ Lan – Phó Giám đốc điều hành công ty Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam.

 Phạm Hồng Hải – Phó Giám đốc điều hành Ngân hàng HSBC Việt Nam

Vũ Mỹ Lan – Phó Giám đốc điều hành công ty Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam.

Vũ Mỹ Lan – Phó Giám đốc điều hành công ty Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam.

Tham gia chương trình, ngoài việc nhận được những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu đến từ các diễn giả, người tham dự còn có cơ hội được trao đổi, kết nối, học hỏi chuyên môn với các nhân sự trong lĩnh vực tài chính.

Để tham dự chương trình xin vui lòng truy cập: http://event.anphabe.com/

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietravel dự kiến doanh thu 2020 giảm sâu 60%, thua lỗ hơn 22 tỷ đồng

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh thu Vietravel dự kiến giảm gần 60%, xuống chỉ còn 3.000 tỷ đồng. Vietravel dự báo tình hình du lịch trong nước sẽ hồi phục từ quý 3, và 95% khách sẽ đến từ nội địa.

Thị trường 111 tỷ USD hàng xa xỉ tại Trung Quốc nóng bỏng trở lại sau dịch Covid-19

Với việc Trung Quốc đang kiểm soát được dịch Covid-19, kể cả đợt bùng phát vào tháng trước tại Bắc Kinh, doanh số bán lẻ tại Trung Quốc đã bật dậy nhanh chóng.

Cú lừa lịch sử của 'Starbucks Trung Quốc': Sự vỡ vụn của mô hình kinh doanh tăng trưởng bất chấp, không màng tới lợi nhuận

"Starbucks Trung Quốc" đã qua mặt nhiều nhà đầu tư, làm giả dữ liệu doanh thu khiến giới startup đón cú sốc.

Gia tộc đứng sau đế chế Paris Baguette thua lỗ hàng trăm triệu USD

Nỗ lực mở rộng ra toàn cầu nhưng chưa thành công, gia tộc sở hữu chuỗi Paris Baguette thua lỗ hàng trăm triệu USD.

Đọc thêm