Mực viết làm bằng... vàng đắt nhất hành tinh, chỉ dành riêng cho giới siêu giàu

20/06/2016 13:46 PM | Sống

Thay vì sở hữu những chiếc bút thương hiệu Mont Blanc giá cực cao, giờ đây giới siêu giàu trên thế giới có thể một lần nữa khoe độ giàu của mình với loại mực giá cả trăm triệu này.

Là một trong những kim loại quý, vàng luôn tạo cho chúng ta cảm giác về sự sang trọng, giàu có và đẳng cấp. Có lẽ đó cũng là điều mà hãng Mont Blanc, một thương hiệu vốn nổi tiếng với những chiếc bút quý đắt giá đã cho ra đời một bộ sưu tập mực mới được làm từ vàng mang tên Golden Elixir.

Giới thiếu bộ sưu tập đình đám này, thương hiệu xa xỉ Mont Blanc đã nâng những nét bút lên một tầm cao mới của sự sang trọng để trình làng bằng “sản phẩm viết tay đắt giá nhất Thế giới”. Hãng Mont Blanc khẳng định loại mực in được làm từ 24 carat vàng hạt – loại chất lỏng đắt giá nhất hành tinh- này sẽ mang lại cho người viết những trải nghiệm kỳ diệu và vô cùng thú vị.

Bộ sưu tập Golden Elixir còn bao gồm một cuốn sổ được thiết kế tinh xảo bằng da bò có trang trí hình chữ “G” viết lồng bằng 22carat vàng. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu qua từng nét viết trên nền giấy đen sang trọng sau khi chấm đầu bút vào dòng mực vàng óng ánh.

Bộ sưu tập với số lượng giới hạn chỉ 100 sản phẩm, được lấy cảm hứng từ nghê thuật sách phát sáng từ thời Trung cổ khi mà vẻ đẹp của ngôn từ lẫn tầm quan trọng của văn hóa được tôn vinh bằng vàng.

Bộ sưu tập Montblanc Elixir có giá khoảng $4430 hiện đã có mặt tại các cửa hàng của hãng trên khắp thế giới.

Khánh An

Cùng chuyên mục
XEM