Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua gần trăm m2 "lấy chỗ đi lại"

04/03/2022 03:42 PM | Sống

Buôn bán mát tay có khác nên ngay khi vừa đăng 'tút', Midu đã bán hết sạch chẳng còn lô đất nào.

Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua gần trăm m2 "lấy chỗ đi lại"

Midu từ xưa đến nay luôn được biết đến như là một nữ diễn viên xinh đẹp, tài ba hiếm có của Vbiz. Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Midu còn "bỏ túi" khá nhiều mảnh đất từ khắp cả nước để kinh doanh và kiếm lời.

Midu rao bán chục lô đất hết trong một nốt nhạc, cao hứng tặng người mua gần trăm m2 lấy chỗ đi lại - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Midu mở hàng bán lấy lộc chục lô đất dịp đầu năm. Theo đó, cô tiết lộ đây là đất thổ cư, vị trí thuận lợi, có giá từ 200 - 300 triệu/lô. Ngoài ra, nữ giảng viên còn mạnh tay tặng cho mỗi khách 60m để "lấy chỗ đi lại".

Không biết vô tình hay cố ý, chủ nhân bài đăng lại không viết rõ bán đất ở khu vực nào mà chỉ nói chung chung. Phải một lát sau, cô mới tiết lộ số đất này ở Đắk Lắk.

Midu rao bán chục lô đất hết trong một nốt nhạc, cao hứng tặng người mua gần trăm m2 lấy chỗ đi lại - Ảnh 2.

Điểm gây chú ý hơn nữa chính là việc, rao bán chưa được bao lâu, "chủ thớt" lại đăng đàn nói rằng đã bán hết "sạch sành sanh". Cô cũng xin ẩn status bán đất ấy đi để nhân viên tư vấn còn có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

"Du bán hết rồi. Đầu năm vậy là vui. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm", Midu viết. Đến đây, nhiều người bày tỏ choáng váng bởi chưa chốt được lô nào mà hot girl Sài thành đã bán hết sạch rồi. Sau khi bán hết đất, cô nàng đã xóa/ẩn bài viết trên trang cá nhân.

Midu rao bán chục lô đất hết trong một nốt nhạc, cao hứng tặng người mua gần trăm m2 lấy chỗ đi lại - Ảnh 3.

Trước đó, cô cũng khiến không ít người choáng váng khi tiết lộ số đất mà cô bán được trong một buổi tối. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: "Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi". Chỉ với vài dòng "sương sương", netizen cũng đủ hiểu Midu giàu có và tài giỏi đến cỡ nào. Nghe cô nàng "chốt" đất mà cứ tưởng bán quần, bán áo không bằng.

Midu rao bán chục lô đất hết trong một nốt nhạc, cao hứng tặng người mua gần trăm m2 lấy chỗ đi lại - Ảnh 4.
Midu rao bán chục lô đất hết trong một nốt nhạc, cao hứng tặng người mua gần trăm m2 lấy chỗ đi lại - Ảnh 5.
https://afamily.vn/midu-rao-ban-chuc-lo-dat-het-trong-mot-not-nhac-cao-hung-tang-nguoi-mua-gan-tram-m2-lay-cho-di-lai-20220304132331521.chn

Theo HTP

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm